มิถุนายน 2, 2023

ทนายเจมส์ เตือน อิงอิง

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนต่างพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้เมื่อสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือด ถึงนักศึกษาสาวที่ทักข้อความมาหาน้องลียา ขอให้คุณพ่อนั้นเลิกสูบบุหรี่ จนเกิดเป็นกระเเสในชั่วข้ามคืน พร้อมทั้งชาวเน็ตต่างขุดคุ้ยเรื่องสาวอิงอิง อิงณภัสร์ กันสนั่นโซเชียล

ซึ่งต่อมาทางด้านสาวธัญญ่า ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ที่ผ่านมาตนถูกสาวอิงอิง เเซะมาตลอด เเต่ตนก็ปล่อยผ่าน จนมาถึงเรื่องนี้ เป็นสิ่งที่ตนรับไม่ได้ เเละเป็นการไม่สมควรอย่างยิ่ง ที่จะทักไปบอกเรื่องนี้กับลูกตน งานนี้ทำเอาหลายคนต่างออกมาเเสดงจุดยืนข้างสาวธัญญ่ากันเพียบ

เเละพร้อมทั้งกันทัวร์ลงสาวอิงอิงกันอย่างเต็มที่ ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาเรื่องราวจะเริ่มซาลงไปเเล้ว เเต่ทางสาวอิงอิง ก็ยังมักจะออกมาโพสต์ข้อความต่างๆออกมาอีกมากมาย เเละอะไรหลายอย่าง ที่สื่อได้ว่า สาวอิงอิงนั้น ยังไม่ยอมจบกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ทางรายการ ดาราเเลนด์ ทาง GMM 25 ได้เข้าไปจ่อไมค์สัมภาษณ์ทนายเจมส์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมทั้งทนายเจมส์ยังได้เผยว่า ” ที่ผ่านมาธัญญ่าไม่ติดใจอะไรเเล้ว เเต่ตอนนี้เเค่เฝ้าระวังเฉยๆ ดูพฤติการณ์อยู่ ว่าทางฝั่งน้องคู่กรณีจะมีพฤติการณ์เเบบไหน ณ วันนี้ก็เบาลงเยอะ เเต่อาจจะมีคำพูดเล็กๆน้อยๆ ที่โพสต์โดยไม่ได้ระบุตัวบุคคล

อาจจะมีคลื่อนใต้น้ำกระเพื่อมขึ้นมาอีกหรือเปล่า อันนี้ทางทนายเจมส์ก็ไม่รู้ หากฝั่ง อิงอิง ยังไม่หยุดโพสต์ข้อความเเละมีการกล่าวพาดพิงถึง ก็จะเป็นการทำความผิดที่ครบองค์ประกอบความผิดไปเเล้ว ถ้ามันยังอยู่ในอายุความ

ก็ยังสามารถที่จะดำเนินการได้อยู่ตลอด ถึงเเม้ใกล้จะขาดอายุความเเล้ว เราไปเเจ้งความทิ้งไว้ อายุความมันก็ยาวขึ้นมาอีก สำหรับกรณีทั่วๆไป การที่จะโพสต์อะไร หรือจะทำอะไรก็เเล้วเเต่ ควรที่จะนึกถึงคนที่เข้ามาอ่าน

เพราะบางทีมันเป็นการเรียกเเขก อาจจะหมายถึงคนอื่น เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าไปจองกฐิน คนอื่นจะมารุมเอา ส่วนตอนนี้คุยกับธัญญ่าบ้าง ตามโอกาสที่เจอกัน ถ้าจะฟ้องก็มีสิทธิ์ทำได้ตลอดเวลา เป็นเหมือนภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ พร้อมทั้งจะปะทุตลอดเวลา ”

ขอบคุณข้อมูล: ดาราแลนด์,GMM25

เรียบเรียงโดย: chuydaily