มีนาคม 29, 2023

ส่องหุ่นในอดีตของ ลิซ่า BLACKPINK ก่อนจะเดบิวต์

เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวขวัญใจของแฟนๆทั่วโลกเลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK และยังเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยด้วย เพราะว่าเป็นเด็กไทยที่มีความสามารถ และได้ฝึกฝนตัวเองอย่างหนักจนได้เดบิวต์มาเป็นนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปนามว่า BLACKPINK

ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากวันที่ได้เดบิวต์มาจนถึงทุกวันนี้ ลิซ่า ก็ยังไม่หยุดพยายามเลยเพราะยังพัฒนาตัวเองตลอดทั้งการร้องและการเต้น ตอนนี้ฐานแฟนคลับก็ขยายใหญ่ขึ้นด้วยเพราะดังไกลไปทั่วโลก และยังมียอดติดตามใน IG ถึง 39 ล้านฟอลแล้ว

ล่าสุด ก็ทำเอาแม่ๆชาวบลิ๊งค์กรี๊ดกันด้อมแทบแตกหลังมีการปล่อยคลิปเบื้องหลังหนทางการมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปของสาวๆออกมาให้ได้ชมกัน เพราะได้เห็นพัฒนาการและความุท่มเทตั้งแต่ยังเป็นแค่เด็กฝึกซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นแค่เด็กฝึกแต่ลิซ่าก็โดดเด่นมาก

แถมยังหุ่นแซ่บมาก เรียกได้ว่าหุ่นเป๊ะ หุ่นแซ่บตั้งแต่ยังไม่ได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปเลยละค่าาา งานนี้ทำเอาแม่ๆเข้ามาหวีดสนั่นเลยจะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ โอ๊ยยยย ปกติไอดอลคนอื่นจะมาเฉิดฉายหลังได้เดบิวต์แต่สำหรับลิซ่านั้นเฉิดฉายตั้งแต่เป็นเด็กฝึกเลย

ลิซ่า เธอช่างแซ่บ เผ็ด swag หุ่นดี ตั้งแต่ก่อนเดบิ้วต์ … เธอแน่มาก ไม่อ่อนโยนกับเราเลย ลิซ่ากำลังจะทำให้แฟนๆบ้าคลั่งอีกครั้งแล้วค่าาา ..คลั่งลุคก่อนเด แถมท่อนซ้อมร้อง Lisa is ready for LOVE แฟนๆก็กำลังคลั่ง หวีดทั้งไทย อินเตอร์ และจีน #LISA #BLACKPINK @BLACKPINK

ตอนเป็นเทรนนี่ก็คอแซ่บไม่หวาดไม่ไหว แซ่บแล้วแซ่บอีก กรี๊ดมากกกก xูจะล้มแล้วเด้อออ

ทวดหุ่นแบบนี้อ่ะคือกลับมาเถอะ 2020แล้ว อยากเห็นแบบนี้ #lisa , ทำไมเราไม่เคยเห็นสิ่งนี้ ร้องไห้แล้ว เราเปงแม่ปลอมป่าววว

เป๊ะปังตั้งแต่ยังเป็นแค่เด็กฝึกเลยละค่าาา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้เดบิวต์มาเป็น BLACKPINK อย่างทุกวันนี้เพราะ ลิซ่านั้นโดดเด่น แถมยังไม่หยุดพัฬนาตัวเองนั่นเอง ยังไงก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของ ลิซ่า และของสาวๆ BLACKPINK ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #LISA

เรียบเรียงโดย : chuydaily