พฤศจิกายน 30, 2022

สีหน้า หนุ่ม-จอมขวัญ เมื่อสัมภาษณ์ นายพิบูลย์ ปธ.สารสาสน์

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางโรงเรียนดังเเห่งหนึ่ง ได้มีคุณครูอนุบาลทำร้ายเด็กนักเรียน จนผู้ปกครองนั้นถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกมาขอให้ทางโรงเรียนรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ จากการเช็คกล้องวงจรปิด พบว่ามีครูพี่เลี้ยง ครูประจำชั้นทั้งหมด 11 คน ที่ทำให้เกิดเหตุ

ซึ่งนายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ ได้ให้สัมภาษณ์ทั้งรายการ โหนกระเเส โดยมีพิธีกรเป็นหนุ่ม กรรชัย เเละ รายการถามตรงๆ โดยมีผู้ดำเนินรายการเป็นคุณ จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์

ซึ่งเมื่อทั้งคู่ได้สัมภาษณ์ นายพิบูลย์ ทั้งคู่ก็มีรีเเอคชั่นสีหน้าเกิดขึ้น จนชาวเน็ตได้นำภาพทั้งคู่มาเทียบกัน พร้อมทั้งถามด้วยว่า ” สีหน้าคุณจอมขวัญตอนสัมฯ ประธานเมื่อวานในรายการถามตรงๆ และคุณกรรชัยในวันนี้ #โหนกระแส #สารสาสน์”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เมื่อเห็นสีหน้าของทั้งคู่เลยว่า ” สงสารพี่หนุ่ม เดือนสองเดือนมานี้เจอมนุษย์ประหลาดเยอะมาก กลัวแกจะประสาทแดกจริงๆ อยากให้มีแฮชแท็กเซฟหนุ่มกรรชัยบ้าง 55,

ตอนคุณจอมขวัญถามว่า แล้วถ้าเด็กไปอยู่ในห้องเดิมๆ สิ่งๆเดิม ทางรร.จะมีการเยียวยาให้ยังไง แต่ไม่คิดว่าจะได้ยินประธานพูดว่า ก็เปลี่ยนห้องเรียนให้ใหม่เลย ให้ไปเรียนห้องใหม่ ถถถถุ…ย,ตอนฟังผู้บริหารพูดเราก็อึ้งแบบนี้เลย..

ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้ยินอะไรแบบนี้ จะเป็นครูต้องไปขัดฟันก่อน คุณหนุ่มบอกขัดจิตใจก่อนมั๊ย555 , รอวันที่ สองคนนี้ัจัดรายการด้วยกัน ถามตรงๆกับ หนุ่มขวัญ , 555555555 พวกนี้ตีมึน แกล้งพูดให้คนงงกับตรรกะเพี้ยนๆ รู้ทุกอย่างแหละ,

สีหน้าพอๆกับคุยกับ พ่อปรีณาเลย งงในงงค่ะ , สงสารทั้ง2ท่านมาก หน้าตาประมาณว่า “อิหยังวะ” “เชี่ยไรอีกวะเนี่ย”Folded handsFolded handsFolded hands,ผู้บริหารเป็นอย่างไร โรงเรียนก็เป็นแบบนั้นจริงๆบาร์ต่ำเหลือเกิน”

ขอบคุณข้อมูล:#โหนกระเเส

เรียบเรียงโดย:chuydaily