พฤศจิกายน 27, 2022

คิมเบอร์ลี่ อวดหน้าสด ไร้เมคอัพ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาวคิมเบอร์ลี่ ที่ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ หลายคนจะเห็นได้ว่าสาวคิมนั้นมีรูปร่างที่ค่อนข้างอวบ จนเมื่อทำงานเข้ากล้องเเล้ว ทำให้สาวคิมนั้นดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น จนทำให้เจ้าตัวคิดที่จะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

พร้อมทั้งสาวคิมยังเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อตัวเอง เเละเริ่มที่จะหันหน้ามาออกกำลังกายอย่างหนัก จนในที่สุด สาวคิมก็ได้กลายเป็นสาวไซส์เอส สวยเป๊ะปังสมกับที่ตั้งใจไว้ เเถมเจ้าตัวยังออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำให้เห็นกันถี่ขึ้น

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวสาวคิมกันเพียบ นอกจากนี้สาวคิมยังสนุกกับการเเต่งตัวมากขึ้นกว่าเดิม เเละยังมีโฆษณา งานพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงละครเข้ามาอีกเพียบ ทำเอาเเฟนๆต่างยกให้สาวคิมนั้นเป็นเเรงบันดาลใจเลยค่า

นอกจากเรื่องงานจะปังเเล้ว เรื่องความรักของสาวคิมก็ปังไม่เเพ้กัน เเถมยังสวีทหวานกับหนุ่ม หมาก ปริญ หนักมาก จนเพื่อนๆหลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า ยิ่งคบกันนานก็ยิ่งเห็นโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่หนักขึ้นเรื่อยๆเลย

ล่าสุด สาวคิมได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ตัวเองนั่งอยู่บนรถ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เผยหน้าสดไร้เมคอัพ ที่เห็นเเล้วก็ต้องบอกเลยว่า สวยใสเอามากๆ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน สาวคิมก็ยังดูเป๊ะสุดๆ เพราะที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสาวคิมนั้น มักจะเเต่งหน้าทำงานอยู่ตลอดเวลา

พอมาเห็นหน้าสดของสาวคิมเเล้ว ยังสวยใสไม่มีที่ติจริงๆ สมเเล้วค่า กับการที่เป็นสาวที่ดูเเลตัวเองดีมาตลอด ไม่ว่าจะหน้าสด หรือว่าเเต่งหน้าหนักหน่วงเเค่ไหน สาวคิมก็เอาอยู่ทุกลุค เเถมหน้าสดก็ยังดูเด็กเเละอ่อนเยาว์เอามากๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:chuydaily