ธันวาคม 2, 2022

น้องพายุ มองแรงหลัง แม่ชมพู่ ขัดความสุข

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อตวิศรุต ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่างน้องสายฟ้า-พายุ ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวชมพู่และหนุ่มน็อตออกมาเผยโมเมนต์

น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถลามทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ช่างพูดช่างคุย ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นในทุกวัน

ล่าสุด สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ขณะที่ทั้งคู่นั้นกำลังนั่งกันชิลๆ โดยพี่สายฟ้า ยิ้มสู้กล้องสุดๆ ในขณะที่น้องพายุ กำลังกินนมอยู่อย่างเอร็ดอร่อย แต่งานนี้ทำเอาแฟนๆ นั้นอดแซวไม่ได้เลย

เมื่อเห็นสายตาของน้องพายุ ที่กำลังมองเพราะถูกสาวชมพู่นั้นขัดความสุขระหว่างที่กินนมอยู่ ซึ่งแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า 5555 รูปสุดท้ายคือ มาเฟียขวดนม , ยุมองแรง❤️ , พี่สายฟ้ายิ้มหวานมาก💙💙 ,

ขนาดดูดนมยังมองแรงเลยนะยุ55555 , ยุผู่ที่กินนมเก่งน่ารัก🍼🍼🍼 , มีของกินตลอดเลยพายุ 💓💓 , 😍555 น่ารัก พายุก็ยังซีเรียสกับการกินเช่นเคย 😂 , ยุมองแรงจังคับ🤣 , ยุกินอีกแล้วว 😍😍 , พี่สายยยยยยย ☺️💘💘 ,

อ้วงคือมองแรงมากเลยทูลหัว 5555❤️❤️🐒🐒 , กินตลอดอ้วงอะ🌪 , ยุ: ขอเวลาส่วนตัวครับหม่ามี้🤣 แหม่ๆ เรียกได้ว่าลูกชายบ้านนี้เขาน่ารักกันจริงๆ เลยนะคะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำใครถึงตกหลุมรักกันหนักหนาก้น่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily