พฤศจิกายน 28, 2022

ยายแต๋วประสบอุบัติเหตุ ไม่เหลือคนในครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ช้างเผือก” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของยายแต๋ว ชีวิตสุดรันทด ที่ประสบอุบัติเหตุ แถมครอบครัว

ยังชีวิตชีวิตยกครัว โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ชีวิตต้องสู้ !!คุณยายแต๋ว..ไปตัดอ้อยรับจ้าง เจออุบัติเหตุ ครอบครัวเสียชีวิตยกครัว ยายมารู้เรื่องอีกทีก็ตอนถึงโรงพยาบาล หลังจากที่สลบไป 2 วัน เย็บ 444 เข็ม รอบศีรษะ

ระหว่างที่รักษาตัว ยายไม่รู้มาก่อน ว่าคนในครอบครัวได้เสียชีวิตไปแล้ว  จนหมอมาบอก พร้อมที่จะรับรู้เรื่องคนในครอบครัวหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ยายเคยขอหมอ อยากไปเยี่ยมแฟน หมอบอกว่าเขาอยู่ในห้องฉุกเฉิน ยังเยี่ยมไม่ได้

ที่แท้พวกเขาเสียชีวิต  ใครผ่านไปหัวหิน ตลาดโต้รุ่ง ก็แวะไปอุดหนุนคุณยายกันนะ …ล่าสุด (เมื่อ 28 กย.63) ยายแต๋ว ไปออกรายการ ปัญญาปันสุข ช่อง 23 Workpoint คุณยายน่ารัก และสู้ชีวิตมากครับ✌✌💪💕💕 Cr. ปัญญาปันสุข @workpoint#ช้างเผือก💗”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ขอให้รายการนี้อยู่ต่อไปนานๆนะคะ ขอบคุณคุณปัญญาที่ท่านได้ทำรายการนี้ขึ้นมา บุญกุศลที่คุณทำขอส่งผลให้มีแต่ความเจริญยิ่งๆๆขึ้นไป สาธุ ๆ ๆ ,

ชื่นชมรายการน่ะค่ะ ใครอยู่ใกล้ช่วยอุดหนุนยายด้วยน่ะค่ะยายสู้ชีวิตมากค่ะ , ต้องขอบคุณครอบครัวพี่เอ็มพร ที่ช่วยเหลือคุณยายมาตลอดหลายปี ให้ทั้งที่อยู่ ช่วยพาไปส่งที่แผงขายของ ใครผ่านไปหัวหิน ช่วยอุดหนุนคุณยายด้วยนะคะ…ยายไม่เหลือใครแล้วจริงๆ

ชีวิตคุณยายลำบากมามากจนมาเจอครอบครัวคุณวิเชียรที่ชุบชีวิตใหม่ให้คุณยายและคุณปัญญาที่เติมเต็มความสุขให้ช่วงบั้นปลายชีวิตคุณยายร้องไห้ตลอดเราก็ร้องไห้กับคุณยายด้วยเหมือนกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าชีวิตของยายแต๋วน่าสงสารมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ช้างเผือก

เรียบเรียงโดย:chuydaily