ธันวาคม 8, 2022

เอ ทินพันธ์ ยื่นข้อเสนอให้ เเอน ทำได้ถึงจะยอมเเต่ง

เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวเเอน ทองประสม ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักเเสดงเจ้าบทบาทเเล้ว สาวเเอนยังผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละคร พร้องทั้งยังมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เเต่ถึงเเม้ว่าจะผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลัง สาวเเอนก็ยังคงอัปภาพลงอินสตาเเกรมส่วนตัวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อยๆ

เเต่ที่ดูเหมือนจะเเฮปปี้มากกว่าการทำงานก็คงจะเป็นความรักของสาวเเอน ที่ละค่า ที่เจ้าตัวได้ปลูกต้นรักกับหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มหน้าตี๋อย่าง เอ ทินพันธ์ มายาวนานกว่า 17 ปีเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีข่าวดีออกมาให้เพื่อนๆเเละเเฟนคลับได้เฮกันสักที

เเละเมื่อสาวเเอนถูกถามถึงเรื่องเเต่งงานเจ้าตัวก็มักจะออกมาเผยว่า หนุ่มเอนั้นเคยขอตนเเต่งตั้งเเต่อายุ 25 เเล้ว เเต่ด้วยความไม่พร้อม ทำให้ตนปฏิเสธ เเละฝ่ายชายก็ไม่เคยถามเรื่องนี้อีกเลย เเต่ถ้าเมื่อไหร่มาถามอีก ตนก็จะขอเล่นตัวบ้างเเล้ว ซึ่งที่ผ่านมาตนเเละฝ่ายชายก็ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้จริงจัง เเต่ถ้าเมื่อไหร่ที่พร้อม เจ้าตัวจะออกมาประกาศให้ทุกคนทราบอย่างเเน่นอน

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มเอ ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวเเอน นั่งถ่ายภาพกับเด็กฝรั่ง พร้อมทั้งหนุ่มเอ ยังได้ลงเเคปชั่นเเซวสาวเเอนด้วยว่า “ถ้า commit ว่าจะออกมาหน้าตาแบบนี้จะยอมแต่งด้วย 5555555555 ▫️@annethong ส่งรูปมาถาม? สนใจไหม???”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ เเละเเฟนคลับต่างก็เข้ามาเชียร์ให้สาวเเอนนั้นเเต่งงานเร็วๆเลยค่า เเถมเเต่ละคนยังเเซวด้วยว่า “แต่งค่ะๆๆๆๆ พลีสสสสส ❤️❤️❤️,กล้าๆกันหน่อย ^^ 😄😄,อันนี้ต้องภาวนาให้ได้แม่แหละ ออกมาเป็นตี๋น้อยแบบพ่อนี่ ต้องโทษพ่ออย่างเดียวเลยค่ะ 😂😂😂 แต่ก่อนอื่น.. แต่งก่อนมะ 😜😜,อยากเห็นลูกพี่แอนพี่เอจังเลยค่ะ💕💕💕

😳☺️😍 แต่งเลยค่าาา,พี่แอนอยู่กับเด็กๆแล้วน่ารักคูณ10เลยค่ะพี่เอ😍😍😍,งุ้ยยยยเเต่งได้เเล้ว😍😍,❤️แต่งเลยๆ น่ารักมากค่ะ พี่เอ💕,ได้แน่นอน แต่งเลยค่าา❤️,แต่งเลยแต่งเลยแต่งเลย ค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️”

ขอบคุณข้อมูล:atinnabhan

เรียบเรียงโดย:chuydaily