มีนาคม 31, 2023

อีเจี๊ยบโพสต์ใครเจอ หนุ่ม กรรชัย ถามต้อนจนมุมลองเอาวิธีนี้ไปใช้

เรียกว่าเป็นพิธีกรดัง ที่หลายคนต่างชื่นชมในความกล้าพูดกล้าเเสดงออกของ หนุ่ม กรรชัย ไปตามๆกัน นับตั้งเเต่ที่หนุ่ม กรรชัย นั้นผันตัวมาเป็นพิธีกรอย่างเต็มตัว ก็ทำเอาหลายคนต่างมองว่าหนุ่ม กรรชัย นั้น ทำหน้าที่ในรายการได้อย่างเต็มที่ จนทำให้ทางรายการโนกระเเส มีเรตติ้งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เเละก่อนหน้านี้ หลายคนคงจะยังจำกันได้ดี เมื่อเกิดสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขึ้น โดยทางหนุ่ม กรรชัย นั้น ได้เคยสัญญาไว้เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมาว่าถ้าไม่มีผู้ติดเชื้อในอีก 3 เดือนข้างหน้า ตนจะยอมออกมาเต้นระบำไก่

จนกระทั่ง ผ่านช่วง 3 เดือนนั้นมา กลับไม่มีผู้ติดเชื้อเกิดขึ้น ทำให้ทางเพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาทวงถามเรื่องที่หนุ่ม กรรชัย สัญญาไว้หลายต่อหลายครั้ง เเต่ทางหนุ่ม กรรชัย กลับไม่ยอมออกมาเต้นระบำไก่ให้ทุกคนได้ชมกันสักที

ล่าสุด ทางอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ถึงหนุ่ม กรรชัย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขอเเนะนำ ใครที่มาออกรายการโหนกระเเส เเล้วโดนพี่หนุ่ม กรรชัย ถามต้อน จะจนมุมxงรีบ ถามเเกกลับเรื่อง ระบำไก่ รับรองรอด ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับรีบเข้าไปคอมเมนต์เเซวหนุ่ม กรรชัย เลยว่า ”  เออ ใช่ ลืมเรื่อง ระบำไก่ พี่หนุ่มไปเลย 555😘😘😁,เห็นถามรอบที่ร้อยแล้วก็ยังไม่เต้นสักทีหยอกๆๆ😂,ซวยแล้ว!!!!พี่หนุ่ม🙄🙄🙄อิเจี๊ยบทัก🤣🤣🤣,🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣,พี่หนุ่มนะรอด คนถามรอด แต่แกนะ ไม่น่ารอดนะ😁😁😁,

พี่ฝากบอกพรุ่งนี้เชิญที่รายการนะจะสัมฯเรื่องอมของลูกเพจ,มึงก็ ชีวิตนี้เหลือทางรอดให้พี่หนุ่มเค้ามั่งเห๊อ😂😂😂,แล้วกูต้องพูดกับแอดมินที่ ชอบ อมของแจก ลูกเพจ ว่าไงดีคะ พี่เจี๊ยบบบบบ😁😁,เจี๊ยบใจร้ายอ่ะ 😂😂😂

ส่วนทางด้านหนุ่ม กรรชัย นั้น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปอิโมจินอนหลับใส่อีเจี๊ยบรัวๆ เเหม่ๆ ทวงถามมาตั้งนานเเล้ว ก็ยังไม่ยอมออกมาเต้นระบำไก่ให้ดูสักที ต่อไปใครที่ไปออกรายการ คงจะต้องลองวิธีของอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ไปใช้เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: somrak_k

เรียบเรียงโดย: chuydaily