เรียกว่าเป็นสาวสวยน่ารัก ที่ถึงเเม้เจ้าตัวจะเเต่งงานไปเเล้ว เเต่ก็ต้องบอกเลยว่า สาวมิว นิษฐา นั้นเเฮปปี้กับชีวิตหลังเเต่งงานเอามากๆ เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักกับสามีไฮโซเซนต์ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งฝ่ายชายยังเอาอกเอาใจสาวมิวเป็นอย่างดี เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับสาวมิวก็จะเห็นได้ว่าทั้งคู่ตัวติดกันมากๆ
ไม่ว่าสาวมิวจะไปออกงาน หรือว่าอีเว้นต์ ไฮโซเซนต์ก็จะคอยตามไปดูเเลทุกที่ นอกจากนี้สาวมิวยังเปิดช่องทางยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักเเละการใช้ชีวิตในเเต่ละวันกันเเบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งสาวมิวยังเริ่มเข้าครัวลองทำอาหารมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนด้วย
เอาอกเอาใจสามีเก่งขนาดนี้ จะไม่ให้ไฮโซเซนต์หลงรักได้ยังไงกันค่ะเนี้ย เเถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังพากันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันถึงทะเล พร้อมทั้งมีภาพสวยๆมาอวดเเฟนๆกันเพียบ ทำเอาหลายคนอยากให้ทั้งคู่นั้นมีเบบี๋เร็วๆเลยค่า

ล่าสุด สาวมิวได้ถูกสัมภาษณ์ถึงเรื่องการมีเบบี๋ ในรายการโต๊ะข่างบันเทิง งานนี้เจ้าตัวก็เลยตอบให้ทุกคนได้เข้าใจชัดเจนเลยว่า “ปีนี้อายุครบ 30 ปีเเล้ว เเต่ก็เป็น 30 ยังเเจ๋ว เเละคิดว่าตัวเองนั้นยังเด็กอยู่ ส่วนเรื่องลูกในตอนนี้คงต้องรอไปก่อน

ซึ่งเรากำลังวางเเผนอยู่ว่าจะเอายังไงดี เพราะในใจตอนนี้ยังคงอยากไปเที่ยวกันเเบบสองต่อสองอยู่ เเต่งงานเสร็จก็เจอล็อคดาวน์ เเถมยังไม่ได้ไปเที่ยว ตอนนี้อยากไปเที่ยวก่อนนิดนึง” ถึงเเม้ว่าจะยังไม่ใช่เร็วๆนี้ เเต่เเฟนๆก็ไม่ท้อรอเชียร์กันต่อไปค่า
เพิ่งจะเเต่งงานใช้ชีวิตคู่กันได้ไม่นาน สาวมิวก็ยังอยากมีโมเมนต์สวีทหวานกับสามีนานๆไปก่อนค่า ส่วนเรื่องเบบี๋นั้น เดียวค่อยว่ากันอีกที ช่วงเวลานี้ก็ขอเก็บเกี่ยวความสุขเเละความอิสระกับสามีไม่ก่อน เมื่อไหร่ที่สาวมิวพร้อม ก็รอฟังข่าวดีจากเจ้าตัวกันได้เลย
ขอบคุณข้อมูล: โต๊ะข่าวบันเทิง
เรียบเรียงโดย: chuydaily