กุมภาพันธ์ 3, 2023

ส่องทริปหวาน อั้ม พัชราภา ควง ไฮโซพก เที่ยวทะเลภูเก็ต

เป็นซุปตาร์ตัวเเม่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเถมยังมีงานอีเว้นต์ ถ่ายเเบบ โฆษณา เข้ามาไม่ขาดสาย สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อสาวอั้มเลยค่า เพราะเวลาไม่สามารถทำอะไรกับสาวอั้มได้เลย

ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันสาวอั้มก็ยังคงสวยเป๊ะปังอยู่เสมอ นอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว เรื่องของความรักกับหวานใจอย่างไฮโซพก ประธานวงศ์ ก็ยังไม่เเพ้กันอีกด้วย ตั้งเเต่ที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกัน

ทั้งสาวอั้ม เเละไฮโซพกนั้น ก็มักจะมีภาพหวานๆปล่อยออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเละไม่ว่าจะเทศกาลไหน ก็ต้องมีไฮโซพก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วยทุกงาน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้พากันไปเปิดตัวกับครอบครัวกันมาเเล้วด้วย

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆหลายคนต่างก็ลุ้นเชียร์ให้สาวอั้มนั้นมีข่าวดีออกมาเร็วๆเลยค่า เเถมเเฟนคลับหลายคนต่างก็ฟินไปกับความน่ารักเเละขี้เล่นของทั้งคู่ด้วย เพราะเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกัน สาวอั้มก็มักจะเเกล้งไฮโซพกตลอด เป็นความน่ารักที่ทำเอาคนรอบข้างต้องอมยิ้มไปกับความมุ้งมิ้งของทั้งคู่เลย

ล่าสุด หลังจากที่สาวอั้ม เดินหน้าถ่ายละคร จากศัตรูสู่หัวใจมาหลายเดือน เจ้าตัวก็ขอเบรกงานในวงการบันเทิงสักเเป๊บ เเพ็คกระเป๋า ไปเที่ยวกับเเก๊งเพื่อนๆ กันที่ทะเลภูเก็ต

เเละงานนี้ยังมีผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เอ ศุภชัยไปร่วมทริปด้วย งานนี้สาวอั้มก็ได้ออกมาเผยภาพบนเรือให้เห็นกันเบาๆ

พร้อมทั้งเพื่อนๆหลายคนยังเเท็กภาพมาให้สาวอั้มอีกด้วย เเถมยังมีคลิปที่สาวอั้ม เเละไฮโซพกมุ้งมิ้งกันอยู่บนเรือด้วย เเหม่ๆเป็นทริปกระชับรัก ที่ดูเเล้วคงจะหวานไม่เบาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily