มีนาคม 21, 2023

ฮาย อาภาพร ดีใจโชว์ลอตเตอรี่เป็นปึกๆ

เรียกว่าเป็นสาวสวยอารมณ์ดี ที่ทำงานโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ ฮาย อาภาพร ลูกทุ่งสาวสุดเเซ่บ ที่ในปัจจุบันเจ้าตัวหันมาทำธุรกิจส่วนตัวขายปลาเเดดเดียว เเละยังทำงานพิธีกรควบคู่กันไปด้วย ซึ่งธุรกิจขายปลาของสาวฮายนั้นก็ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก จนมีออเดอร์เข้ามารัวๆเลยค่า

เเละถึงเเม้ว่าสาวฮายนั้นจะไม่มีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาในหัวใจ เเต่ก็ไม่ทำให้สาวฮายนั้นนอยเลยเเม้เเต่น้อย เพราะเจ้าตัวยังมีคุณเเม่ เเละเพื่อนๆ ที่อยู่เป็นเพื่อนคลายเหงา เเถมเจ้าตัวยังมีโมเมนต์น่ารักๆกับคุณเเม่ให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยๆด้วย

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เผยถึงเรื่องราวความรักว่า ทุกวันนี้ตนก็สบายดี หนุ่มๆก็มีเข้ามาเเล้วก็ไป ซึ่งตนก็ไม่ได้ไปโฟกัสตรงจุดนั้น ทุกวันนี้อยู่กับคุณเเม่ตนก็สบายใจดี นอกจากสาวฮายจะเป็นสาวสายธรรมมะเข้าวัดทำบุญอยู่เสมอเเล้ว

อีกหนึ่งสิ่งที่สาวฮายชื่นชอบมากที่สุด คงจะไม่พ้นการซื้อลอตเตอรี่ทุกๆงวด ซึ่งเเต่ละงวดสาวฮายนั้นก็ไม่ได้ซื้อเเค่ใบสองใบเท่านั้นค่า จัดหวยชุดใหญ่มาเเทบจะทุกงวด เเละเเต่ละงวดที่ผ่านมาก็พอได้ถูกพอหอมปากหอมคอ

ล่าสุด สาวฮายได้ออกมาเผยคลิป ขณะที่อยู่บนรถ พร้อมกับยกลอตเตอรี่มาให้เเฟนๆดูเป็นปึกๆ เพราะงวดนี้เจ้าตัวถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 59 ไปร้อยกว่าใบ รวมมูลค่าหลายเเสนบาท ซึ่งสาวฮายยังบอกอีกว่า งวดนี้ลงทุนซื้อลอตเตอรี่ไป 4 หมื่นบาท

เเต่ผลที่ได้กลับมาก็ทำเอาเจ้าตัวชื่นใจสุดๆ พร้อมทั้งสาวฮายยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ค่อยยังชั่ว สบายใจ งวดนี้ไม่โบ๋❤️ เดี๋ยวกลับบ้านแล้วขอเช็คว่ามีเลขหน้ารางวัลอีกไหม🤪” งวดนี้ต้องบอกเลยว่าทำให้สาวฮายชื่นใจไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: hi_hiso

เรียบเรียงโดย: khobkhao