มีนาคม 21, 2023

สารวัตรหมี-แพนเค้ก ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าพ่อแม่

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และหวานใจสุดหล่อ สารวัตรหมี ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว และถึงแม้ว่าอายุของทั้งคู่จะห่างกัน

แต่ก็ไม่ใชอุปสรรคกับความรักของทั้งคู่ ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรเหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่นั้นราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่

มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นทุกวันๆ เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่เป็นประจำ แถมยังไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด สารวัตรหมีนั้นด้ควงสาวแพรเค้กไปร่วมงานวันเกิดที่บ้านของตัวเอง แถมยังได้ร่วมโต๊ะทานอาหารกับคุณพ่อคุณแม่ของสารวัตรหมีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วอบอุ่นหัวใจมากๆ เลยค่ะ ซึ่งสาวแพนเค้กก็ไม่พลาดที่เก็บบรรยากาศ

มาฝากแฟนๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “🎂 Hᴀᴘᴘʏ Bɪʀᴛʜᴅᴀʏ Mʀ. Sᴀᴋs💕✨𝑯𝒂𝒗𝒆 𝒂 𝒘𝒐𝒏𝒅𝒆𝒓𝒇𝒖𝒍 , 𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 , 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝒃𝒊𝒓𝒕𝒉𝒅𝒂𝒚 𝒏𝒐𝒘 𝒂𝒏𝒅 𝒇𝒐𝒓𝒆𝒗𝒆𝒓.ᒪOᐯᗴ YOᑌ💕 @saksoonthorn_rise @wemetatmaybe 🌷🌷🌷”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ จ้า แถมงานนี้สารวัตรหมีพามาเจอพ่อและแม่แบบนี้ คงรักจริงหวังแต่งอย่างแน่นอนจ้า เอาเป็นว่าก็คงต้องลุ้นกันต่อว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่นั้นจะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักที

ขอบคุณข้อมูล:khemanito

เรียบเรียงโดย:chuydaily