กุมภาพันธ์ 3, 2023

อ้อม พิยดา อวดภาพในอดี ต 20 ปีผ่านไป

เป็นสาวสวยที่ทำงานโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับสาวอ้อม พิยดา ที่เจ้าตัวได้ฝากผลงานละครไว้ให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างมากมาย เเต่เมื่อสาวอ้อม เเต่งงานเเละไปใช้ชีวิตดูเเลลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้อง นาวา เจ้าตัวก็ทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาวเต็มที่

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวอ้อมก็จะเห็นได้ว่า เจ้ามักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเถมสาวอ้อมยังคัดสรรสิ่งดีๆให้กับลูกสาวเสมอ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การเรียน หรือเเม้เเต่การเลี้ยงดู

เจ้าตัวก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบรูณ์เเบบ จนตอนนี้น้องนาวานั้นก็เริ่มที่จะสวยเเซงสาวอ้อมไปเเล้วค่า เเถมยังช่างพูดช่างเจรจา จนทำเอาสมาชิกในครอบครัว ถึงกับหลงรักในความน่ารักของน้องนาวาสุดๆ

เเละถึงเเม้ว่าสาวอ้อมนั้นจะอายุ 45 ปีเเล้ว เเต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนกับสมัยสาวๆเลยค่า ด้วยความที่เจ้าตัวดูเเลใส่ใจสุขภาพตัวเองมากๆ ทำให้รูปร่างหน้าตาของสาวอ้อมนั้นดูอ่อนเยาว์อย่างกับถูกสตาฟไว้เลย

ล่าสุด สาวอ้อมได้ออกมาเผยภาพ สมัยสาวๆ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “#20ปี#20yearschallenge ไปเลยยย ไม่มีรูปใหม่ ลงรูปเก่ามากกกซะเลย555 😘 ถามนาวาว่า เป็นไงนาวา พอสู้พี่ลิซ่าสุดที่รักนาวาได้ไหมลูกก นาวาตอบว่าอะไร ให้ทายค่ะ555 💋🍀🌺🥰👩🏻👧🏻 ”

พร้อมทั้งยังมีภาพที่เจ้าตัวเป็นสาวสวยมัธยมอีกด้วย ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบัน เเต่ความสวยของสาวอ้อมก็ไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า มีเเต่จะยิ่งสวยขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ยุคสมัย ความสวยของสาวอ้อมก็ยังคงสดใสเหมือนเดิมเลย

ขอบคุณข้อมูล: aomphiyada

เรียบเรียงโดย: chuydaily