พฤศจิกายน 27, 2022

เเอฟ สารภาพจน ต่อ ธนภพ ต้องปลอบ

เรียกว่าเป็นละครที่หลายคนต่างตั้งตารอชมกันมานาน สำหรับ ละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่ได้สาวสวยหน้าหวานอย่างสาวเเอฟ ทักษอร มาประคบคู่กับหนุ่มรุ่นน้องขวัญใจสาวๆอย่างหนุ่มต่อ ธนภพ ซึ่งเมื่อEPเเรกลงจอฉายให้เเฟนๆได้ชม หลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าทั้งเนื้อเรื่องเเละตัวละครต่างก็ทำการบ้านกันมาดีมากๆ

ล่าสุด หนุ่มต่อได้ออกมาเปิดใจ ถึงเรื่องที่สาวเเอฟนั้นได้สารภาพตรงๆว่า การกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปี ทำให้ตนไม่มั่นใจมากๆ ซึ่งหนุ่มต่อได้เผยว่า “ต้องปลอบกันยกใหญ่เลย เเต่ก็พอเข้าใจได้ เพราะขนาดตัวเองยังตื่นเต้น

เเต่พี่เเอฟนั้นห่างหายการเเสดงไปนานถึง 8 ปี ย่อมกดดันเป็นธรรมดา วันก่อนออนวันหนึ่งเขาพูดว่า เขาไม่มั่นใจ เราก็พยายามให้กำลังใจเขาว่าเชื่อดิ เราเป็นพาร์ตเนอร์คุณนะ เราเชื่อว่าคุณจะกลับมา เเล้ววันนี้ก็มีบอกไปว่า
welcome back เเบบยินดีด้วยสู้กันต่อ

เรายังถ่ายไม่เสร็จคือผมว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้คือ 8 ปีครับ อย่างผมยังตื่นเต้นเลย คิดถึงพี่เเอฟเเล้วน่าจะตื่นเต้นสุดๆไปเลย ถามว่าช่วงทำงาน พี่เเอฟดูกังวลไหมผมว่าจริงๆมันมี เเต่ผมไม่รู้สึก เพราะผมไม่เคยทำงานกับเขามาก่อน

เพราะฉะนั้นจะไม่รู้ปกติธรรมชาติเวลาที่พี่เเอฟทำงานจะประมาณไหน เเต่ผมรู้ว่าเขาน่าจะผ่านความเครียดความกดดันอะไรกับตัวเองมาเยอะเเล้ว เรื่องกระเเสตอบรับละครที่ดูเหมือนดี จริงๆวางใจอะไรไม่ได้เลย สำหรับผมเปิดตัวดีไม่ได้เเปลว่าดี สุดท้ายเเล้วจะบอกว่าพวกผมเป็นเเค่คนทำ

เราวัดเกณฑ์อะไรไม่ได้เลยว่าสิ่งนี้จะดีจริงๆไหม คนดูจะชอบไหม เพราะสุดท้ายวันนี้ ที่กระเเสมันดีไม่ใช่เพราะพวกเรา มันเพราะคนดูมากกว่าสิ่งที่อยากขอบคุณที่สุดคือคนดูเเฟนๆทั้งประเทศ เเฟนต่างประเทศยอมมาดูเเบบไม่รู้เรื่อง เเต่ละซีนที่เราไม่ปล่อยภาพเลย คือผมมีความเชื่อในเเบบตัวเอง เวลาเเสดง เราอยากสู้เพื่อตัวละคร ตัวเองเราอยากให้ออกมาดีจริงๆ”

ขอบคุณข้อมูล: Jiggaban ALIVE

เรียบเรียงโดย:chuydaily