กุมภาพันธ์ 4, 2023

ศรราม พลิกบทบาทครั้งใหม่

สำหรับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะก้าวข้ามเรื่องดราม่าต่างๆมาได้ ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียดอยู่ไม่น้อยเลย เมื่ออดีตภรรยาอย่างสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นเป็นหนี้การพนันจนเจ้าตัวต้องออกมาขอหย่า เเละช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ว่าหนุ่ม ศรรามนั้น เริ่มที่จะพาลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องวีจิออกงานมากขึ้นเรื่อยๆ

เเละยังพาไปกองถ่ายละครอีกด้วย ทำเอานักเเสดงหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของน้องวีจิไปตามๆกัน พร้อมทั้งเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่ม ศรรามกันอย่างล้นหลาม ที่เจ้าตัวทำหน้าที่เป้นทั้งพ่อเเม่ให้ลูกสาวได้อย่างเต็มที่

ล่าสุด หนุ่ม ศรรามได้ออกมาเผยข่าวดีกับการได้รับบทบาทครั้งใหม่ ในการเป็นพิธีกร โดยหนุ่ม ศรรามได้เผยว่า “🙏เตรียมตัว​พบกับพิธีกรน้องใหม่​รายการ”ถามสุด​ซอย”weekend​ ทุกวันเสาร์​ -​อาทิตย์​ เวลา​ 22.40 น.ทางช่อง​ Nation​ 22​” สถานีข่าวอันดับ​ 1​ ของ​เมือง​ไทย”… เริ่มวันเสาร์​ที่​ 3​ ตุลาคม​นี้เป็นต้นไป​ ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วยนะ​ครับ​ผม​

ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @nationtv22 @veeji_theappitak @sornramfanclub #📺#nation22#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว​#STVeeji​#saveveeji” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามายินดีกับบทบาทใหม่ของ หนุ่ม ศรรามกันเพียบ

พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ” ดูคุณเอิ๊ก, คุณธัญญเรศ เป้นพิธีกร​ ประจำ​ .. จะคอยติดตามคุณศรราม​นะคะ​ สุ้ๆ​ ค่ะ,มาแล้วป๊าวีจิ ขอให้ปังปังทุกเรื่องงานเข้าเยอะเยอะนะคะ,พี่หนุ่มสุดยอด ยินดีด้วยกับงานชิ้นใหม่ เป็นพิธีกรในรอบหลายๆปี

ตั้งใจ แน่วแน่ ขอบคุณผู้ใหญ่มอบโอกาสดีๆ ขอให้มีงานเยอะๆ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ 👍,เย้ๆดีใจที่สุดเลยค่ะ คิดถึงการเป็นพิธีกรของพี่หนุ่มมากๆเลยค่ะ สุดยอดดค่ะ👏👏👏#รอดูพิธีกรน้องใหม่ที่ฝีมือเต็มด้วยคุณภาพมากๆนะคะ👍😍😍

#ตามทุกที่ทึ่มีพี่หนุ่มศรรามค่ะ❤️ขอให้มีงานเข้ามาเยอะๆนะคะ รวยๆๆปังๆๆๆคร้าาา✌️✌️❤️❤️❤️,ชอบพี่หนุ่มนะครับ แต่ทำใจเปิดช่องเนชั่น ไม่ได้จริงๆครับ จะติดตามผลงานอื่นนะครับ #คิดต่างแต่ไม่คิดแตกแยก”

ขอบคุณข้อมูล: sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย: chuydaily