กุมภาพันธ์ 2, 2023

มารีญา-สิงห์ ขออวดภาพคู่ หวานไม่ซ้ำใคร

เรียกว่าเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาให้กับหลายคนได้ไม่น้อยเลยค่า สำหรับสาวมารีญา พูนเลิศลาภ เเละหนุ่ม สิงห์ วรรณสิงห์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มักจะมีภาพที่ไปร่วมชุมนุมด้วยกันอยู่บ่อยๆ จนล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ไปร่วมทริปเที่ยวทะเลด้วยกัน พร้อมทั้งโพสต์ภาพสุดหวานให้เเฟนๆได้เห็นกันรัวๆ

พร้อมทั้งสาวมารีญายังติดเเฮชเเท็ก #เเฟนหวง# เเฟนหลับ#เเฟนขับ จนทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามากรี๊ดกร๊าดในอินสตาเเกรมของสาวมารีญากันเพียบ เเถมเเสดงความยินดีกับคู่รักประชาธิปไตยคู่นี้นี้ด้วย เเหม่ๆต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีอุดมการณ์เดียวกันเเล้ว ทั้งคู่ยังเข้าอกเข้าใจกันสุดๆ

ล่าสุด มารีญา ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มสิงห์ ขณะที่เข้าไปชมงานศิลปะด้วยกัน เเต่ที่ทำเอาหลายคนฮือฮาไปตามๆกัน ก็คงจะเป็นการถ่ายรูปของทั้งคู่ ที่ไม่เหมือนกับคู่ไหน พร้อมทั้งสาวมารีญายังได้ลงเเคปชั่นว่า “#DOMESTICATED by @kawitavv

…a must see (amongst other interesting pieces) Stop by @mocabangkok until end of this month and hunt for this sophisticated and raw artists’s exhibits! Thank you for showing us around!!”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาเเซวคู่นี้กันเลยว่า “After every knot on every finger, this picture will come out the other way around 😆,#เปิดแคมเปญบูลลี่มารีญากันค่ะเพื่อน #ไม่ไหวแล้วค่ะ

#วรรณสิงห์เป็นของช้านนนนน #ชั้นรักของชั้นมาตั้งนาน #เธอคิดว่าการที่เธอเป็นท๊อป5MUเธอจะปาดหน้าเค้กชั้นไปได้ใช่ไหม #บูลลี่ค่ะ 😂,ขอรายการเถื่อน เวอร์ชั่น together,💝เถื่อนมุ้งมิ้ง💝,ทวงคืนมารีญาจากวรรณสิงห์ค่ะ 😏😏”

ขอบคุณข้อมูล: marialynnehren

เรียบเรียงโดย: chuydaily