มีนาคม 31, 2023

ดีไซเนอร์โพสต์หลัง เฌอเอม ไม่ได้ใส่ชุดราตรี

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้ออกมาเผยว่ามีผู้จัดการนางงามเเฝงตัวเข้ามาอยู่ในทีมงานกองประกวด พร้อมทั้งยังรู้ความลับเเละกระบวนการต่างๆของการจัดการประกวดทุกอย่าง

จนหลายคนต่างพากันโยงประเด็นที่เกิดขึ้น ไปหาสาวเฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวด เเละต่อมาทางคุณปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Thailand Universe ได้ให้โอกาสสาวเฌอเอมใช้สปิริตลาออกเอง

เเละต่อมาสาวเฌอเอม ได้ออกมาตั้งโต๊ะชี้เเจงเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น เเต่เมื่อสาวเฌอเอมออกมาเปิดใจกับเรื่องราวดังกล่าว ชาวเน็ตส่วนใหญ่กลับมองว่ากองประกวดกับสาวเฌอเอมนั้น เป็นหนังคนละม้วน

เเละก่อนหน้านี้สาวเฌอเอมยังได้บอกกับทางกองประกวดด้วยว่า ตนมีปัญหาสุขภาพ อาจะขอไม่ร่วมบางกิจกรรม เเต่ขอไม่สละสิทธิ์ ขอเดินรอบไฟนอล เพราะตนนั้นได้ตัดชุดมาเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ล่าสุดทางเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ออกมาเปิดชุดของสาวเฌอเอม ที่ตัดมาเพื่อเดินรอบไฟนอล พร้อมทั้งเผยว่า  เปิดเผยชุดราตรีทั้งสองชุดที่ตัดเย็บและออกแบบโดย POEM ซึ่งเป็นชุดที่จะใช้ในรอบพรีลิมฯ และไฟนอล

ในการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ของน้องเฌอเอม หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ถูกตัดสิทธิ์ไปชุดสวยมากกกกขนลุกเลยค่ะคัตติ้งเนี๊ยบตามมาตรฐานของ POEM นี่ขนาดยังไม่ได้รีดเพชรคริสตัลลงไปนะ ✨✨✨✨✨#ขึ้นเวทีคงหรูหรามาก 🌹”

พร้อมทั้งในเฟซบุ๊กของ ฌอน ชวนล ดีไซเนอร์ เเละเจ้าของเเบรนด์ POEM ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “หรือว่าชุดมันเลือกคนใส่???” งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงโพสต์นี้กันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล: chavanon caisiri sean poem,หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย:chuydaily