ธันวาคม 9, 2022

โมเมนต์น่ารัก นักเรียนกลัวเสียงฟ้าร้อง คุณครูเลยต้องอุ้มไปสอนไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “เรื่องข่าว โซเชียล” ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของครูและนักเรียน ในคลิปจะเห็นได้ว่า

ครูนั้นกำลังอุ้มนักเรียนไปด้วยและสอนไปด้วย โดยทราบว่านักเรียนคนดังกล่าวนั้นกลัวเสียงฟ้าร้อง คุณครูก็เลยต้องอุ้มปลอบเอาไว้ ซึ่งนักเรียนก็เอามืออุดหูไปด้วย กลายเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารัก ที่ใครเห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้

โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#ภาพน่ารัก ครูหนุ่มอุ้มนักเรียนไปด้วย สอนไปด้วย เพราะน้อง #กลัวเสียงฟ้าร้อง 📸 : หมี่เหลือง น้ำตก” หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์

และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากกว่า น่ารักมากค่ะ แบบนี้น่าส่งลูกหลานไปเรียน , จิตใจดีมาก นานๆจะได้เห็นครูแบบนี้ ขอบคุณสังคมยังเหลือครูที่ดีอีกมุมหนึ่ง.🙏🥰😘 , น่าสงสารทั้งคู่..เอวครูหักม่ายเนี้ยะ , คุนครูน่ารักจังค่ะ ขอชื่นชม ,

ภาพนี้ทำให้เราคิดถึงลูกชายเรามากๆเลยลูกชายเราก็กลัวเสียงฟ้าร้อง เสียงประทัดอย่างมากตอนนี้4จะ5ขวบแล้วยังกลัวอยู่เลย , แบบนี้แหละค่ะ ที่เราเรียกว่าครู คือพ่อแม่คนที่สอง เด็กอยู่แล้วรู้สึกปลอดภัย , แบบนี้ชิคะเขามีความเป็นครูจริงๆน่าชื่นชมผู้ปกครองเห็นแล้วปลื้มใจมากๆค่ะ ,

น่าจะบอกชื่อครูและชื่อโรงเรียนด้วยสิ่งดีๆน่ายกย่องเป็นตัวอย่างที่ดีครูที่มีจิตวิญญาณของความเป็นครู ขอชื่นชมค่ะ , ขอชื่นชมคุณครูค่ะแต่ครูกับนักเรียนตัวจะเท่ากันแล้วสงสารครูจัง ดูแล้วน่ารักจัง , ปกติ ผปค ให้เกียรติยกย่องครูอยู่แล้วครูรักเด็กรักหน้าที่ยิ่งน่าสรรเสริญ

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องข่าว โซเชียล

เรียบเรียงโดย:chuydaily