มีนาคม 31, 2023

ลูกชาย ประธานส ารสาสน์ เคลื่อนไหวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงและชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ ครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง ทำร้ายเด็กอนุบาล ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จังหวัดนทบุรี จนนำมาสู่การเรียกร้องของผู้ปกครอง

ซึ่งทางด้านของ นายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานโรงเรียนเครือสารสาสน์ ก็ได้มีการออกมาสัมภาษ์ในเรื่องราวดังกล่าวกับสื่อหลายๆสื่อ ทว่าแต่ละครั้งที่ให้สัมภาษณ์ ยิ่งทำให้ผู้ปกครองเดือดไปกว่าเดิมอีก แถมยังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากอีกด้วย

ล่าสุด นายพิสุทธิ์ ยงค์กมล ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตให้จัดตั้งโรงเรียน และลูกชายของนายพิบูลย์ ยงค์กลม ประธานอำนวยการโรงเรียนเครือสารสาสน์ เปิดเผยว่า ที่นายพิบูลย์บอกว่าเป็นครูมาตั้งนานไม่มีใบประกอบวิชาชีพนั้น เพราะยุคของคุณพ่อยังไม่มีใบประกอบวิชาชีพ ท่านก็ว่าไปตามนั้น

และทำให้การสื่อสารคลาดเคลื่อนได้ จากนี้ทางโรงเรียนจะตั้งทีมขึ้นเพื่อสื่อสารเรื่องนี้กับสื่อโดยเฉพาะ และขอให้คุณพ่องงดสัมภาษณ์สื่ออีก ด่านครูจุ๋มนั้น ตอนรับเข้ามาก็ปกติดี ผ่านมา5 ปีแล้วด้วย จึงอยากขอโอกาสให้โรงเรียน หลังจากที่เกิดเหตุก็มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ทำระบบออนไลน์ ติดใบประกอบวิชาชีพหน้าชั้นเรียน

เรียบเรียงโดย:chuydaily