พฤศจิกายน 27, 2022

เเฟนๆเตรียมส่งกำลังใจ หลังละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เรตติ้งลด

เรียกว่า ละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ EP เเรกก็สร้างกระเเสได้ปังสุดๆ ซึ่งเรตติ้งวันเเรกนั้น ก็ยังคว้าไปได้ถึง 2.0 กันเลยทีเดียว เเต่ EP.2 ของคืนวันที่ 1 ตุลาคม กลับไม่เป็นไปตามคาด โดยทางเเฟนคลับของละครเรื่องนี้ได้เเชร์โพสต์เรตติ้ง EP.2 ที่เหลือเพียง 1.9 พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “รายงานเรตติ้งวันที่ 1 ต.ค.63 รายการช่วงไพรม์ไทม์ ทั้งช่วงก่อนและหลัง 2 ทุ่ม

พบว่าส่วนใหญ่เรตติ้งลดลงละครช่อง One “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ผลงานละครของ “แอฟ ทักษอร” ในรอบ 8 ปี ตอนที่ 2 เรตติ้งลดลงจาก 2.019 เป็น 1.920……………………“Khor Kerd Mai Klai Klai Ter” viewer rating in episode 2 slightly decreased to 1.920 from 2.019 in the previous episode.#ต่อธนภพ #Thanapob_lee #แอฟทักษอร #aff_taksaorn#ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ#ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep2 Source: https://www.tvdigitalwatch.com/top-10primetime-rating-1-10-63/

ทั้งนี้สาวเเอฟ ได้ออกมาเปิดใจถึงผลงานละคร เรื่องเเรกในรอบ 8 ปีว่า กดดันมากๆ เเละไม่มั่นใจเลยเพราะห่างหายจากการเเสดงไปนานมาก “เเอฟห่างหายจากการเเสดงไปประมาณ 8 ปีได้ค่ะ เเต่ก็ไม่เคยบแกว่าจะเลิกเล่นละคร คิดว่าถ้าจัดการชีวิจส่วนตัวลงตัว เเอฟก็อยากจะกลับมาเเสดงละครอีกครั้ง จน1-2ปีที่ผ่านมา

มีหลายบทที่เสนอมา ทุกบทน่าสนใจ เเต่ช่วงนั้นเรียกได้ว่าเป็นช่วงตัดสินใจ ประกอบกับเราไม่ได้เล่นละครมานาน ทำให้เราทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น เเต่ก็รู้ว่าเราตัดสินใจนาน ก็ยิ่งยากที่จะก้าวออกจากเซฟโซน

จนได้มีโอกาสคุยกับพี่ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร ก็ได้เเชร์กันว่าเเอฟอยากเล่นละครรักที่ไม่ใช่การตบตีเเย่งชิง จะเป็นเเนวดราม่าคือคอมมาดี้ก็ได้ เเต่อยากเป็นละครรักที่เราอ่านบทเเล้วรู้สึกดื่มด่ำ มีความสุขอยากอินไปกับตัวละคร

จนได้อ่านบทเรื่องนี้เเล้วถูกใจมาก บวกกับองค์ประกอบหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น พี่สันต์ ผู้กำกับ รวมถึงน้องต่อ ธนภพ ก็ตอบตกลงเลย กับต่อจริงๆเเล้วรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ เเต่ยังไม่เคยทำงานด้วยกัน ถึงเเม้ในละครจะต้องวัยห่างกัน

เเต่เเอฟไม่ได้รู้สึกว่าเราห่างกันมากขนาดนั้น ทุกครั้งที่ทำงานหรือเข้าฉากด้วยกัน เเอฟรู้สึกว่ามันมีบางอย่างที่สื่อถึงกันได้ เเละต่อมักจะให้กำลังใจเสมอ เละบอกเเอฟเล่นมาเต็มที่เลย ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจที่มีพาร์ทเนอร์ที่ดี ระหว่างทางการทำงาน ก็มีอะไรใหม่ๆ ให้เเอฟได้ทำหลายอย่าง ทั้งบู๊ เเอ็คชั่น ดำน้ำ ปีนหน้าผา ขับเครื่องบิน

บางอย่างเป็นกิจกรรมที่เเอฟชอบอยู่เเล้ว เเต่อย่างการขับเครื่องบินก็มีต้องศึกษาความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องบิน เเละบุคลิกนักบิน จากนักบินจริงๆ ที่เข้าฉากด้วยกัน ก็อยากฝากละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เป็นละครที่เเอฟรักมาก มีความสุขตั้งเเต่ที่ได้อ่านบท มีความสุขที่ได้ถ่ายทอดตัวละครออกมา ก็เชื่อว่าเมื่อได้ชม เเฟนๆก็จะมีความสุขเหมือนเรา ”

ขอบคุณข้อมูล: natty.crazy,NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily