ธันวาคม 8, 2022

บอย ถึงกับทักหา หนุ่มโดนัท เมื่อเห็ นฉากคู่ภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา

เรียกว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี จนในที่สุดเเล้ว ทั้งคู่ก็ได้เเต่งงานมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าตี๋อย่างบอย พีชเมคเกอร์ เเละดาราสาวสวยเจี๊ยบ พิจิตตรา ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเถมความสวีทหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่ลดน้อยลงอีกด้วยค่า

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่มีเบบี๋กันเร็วๆ ซึ่งทางสาวเจี๊ยบก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า  ที่ผ่านมาตนเเละหนุ่มบอยทำงานใช้หนี้กันมาโดยตลอด เเละหนี้สินก็จะหมดลงในเร็วๆนี้เเล้ว ส่วนเรื่องลูก ตนก็ไม่ได้ซีเรียส ถ้าไม่มีก็อยู่กันเเบบสองคนตายายไปค่า

เเละนอกจากชีวิตคู่จะปังเเล้ว งานละครของสาวเจี๊ยบตอนนี้ก็ยังปังไม่เเพ้กัน  ซึ่งในละคร ฟ้ามีตะวัน ทางช่อง 7 ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวกำลังเเซ่บสุดๆ เเละสาวเจี๊ยบยังได้เล่นฉากเลิฟซีนคู่กับหนุ่ม โดนัท ภัทรพลฒ์ อีกด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มบอย ถึงกับส่งข้อความไปหาหนุ่มโดนัทเลยทีเดียว

โดยเรื่องนี้สาวเจี๊ยบยังได้ออกมาเผยว่า “มีส่งไปจริงๆค่ะ แต่ไม่ได้บอกห้ามหรือ อะไรนะคะ คุณบอยส่งไปหาน้องแล้วบอกว่า ขอให้ปังๆนะน้อง (ยิ้ม) ที่คุณบอยส่งข้อความไปหาน้องเขาก็มีแค่นั้นค่ะ ส่วนฉากหวิวๆ หรือ ฉากเด็ดๆแซ่บๆ ก็ถอดปลั๊กที่บ้านค่ะ ไม่ให้ดู (หัวเราะ)

ให้ดูเป็นฉากๆไปค่ะ ถามว่าทางคุณบอยสั่งห้ามเล่นเลิฟซีนมั้ยคือไม่ห้ามให้เล่นค่ะ แต่ก็หวงนะคะ ไม่มีปัญหาอะไรกันเลยกับบทเนตรเสลาค่ะ เขาชอบตัดคลิปเรามาแกล้งด้วยนะคะ แล้วลงในไอจีเขา แล้วยังบอกอีกว่าติดตามดูเราอยู่นะ (ยิ้ม) เอ็นดูในความตั้งใจของคุณบอยเขาเลยค่ะ”

เเหม่ๆตกอกใจหมดเลยค่า ที่ไหนได้ ก็เเค่ทักไปขอให้ละครปังๆเท่านั้นเอง เเต่ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มบอยนั้นจะเเอบสาวเจี๊ยบอยู่บ้างรึเปล่าก็ไม่รู้ เเต่เมื่อหนุ่มบอยจะดูฉากเลิฟซีนของภรรยาทีไร เจ้าตัวก็ถึงกับเขินปิดไม่ให้ดูซะงั้นละค่า

ขอบคุณข้อมูล: newtv

เรียบเรียงโดย:chuydaily