มิถุนายน 2, 2023

ฝ้าย อดีต MUT2014 เผ ยความรู้สึก ที่ต้องสละตำเเหน่ง

หลายคนต่างพากันกันจับตามอง หลังจากกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้ออกมาเผยว่า มีพี่เลี้ยงนางงามเข้ามาเป็นทีมงานในกองประกวด จนทำเอาหลายคนต่างโยงเรื่องนี้ไปหาผู้เข้าประกวด เฌอเอม ชญาธนุส จนประเด็นที่เกิดขึ้น ทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาทันที  เเละเรื่องนี้ยังไม่ใช่ครั้งเเรกที่เกิดขึ้นในการประกวดอีกด้วย

งานนี้ทางสาวฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต Miss Universe Thailand 2014 ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องของตัวเอง วันที่ได้รับมง เเต่กลับต้องเจอเสียงวิพากษ์วิจารณ์ จนเจ้าตัวต้องสละตำเเหน่ง โดยสาวฝ้ายได้ออกมาเผยว่า “คิดว่าตัวเองสตรองแล้ว ผ่านมานาน มีภูมิต้านทาน ว่าจะไม่นอยๆ

ก็เลยลองเสิชชื่อตัวเองดูคอมเม้น โพสใดๆตามเพจนางงาม หรือพันทิป………โห..อ่านๆดู ก็นอยเหมือนกันนะ ถามว่าโกรธไหม คือไม่นะ แต่คือนอยๆ อยากให้มานั่งคุยด้วยมากกว่า อยากให้มาเจอเราตัวจริง อยากถามว่าทำไมถึงคิดกับเราแบบนั้น แอบคิดเหมือนกันว่าเค้ามาตัดสินเราแบบนี้ เค้ารู้จักเราดีแล้วหรอ?

คือการที่เราคอมเม้นวิจารณ์ บูลลี่ ด่า สาปคนไปต่างๆนาๆแบบสนุกปากนี่มันอยู่ตลอดไปจริงๆนะ อย่าคิดว่าเจ้าของเรื่องเค้าจะไม่เห็น พอเห็นแล้วคือแย่มากแบบแย่มากกกก มันดูดพลังจริงๆนะ แบบทั้งๆที่รู้ว่าเราผ่านมาแล้ว สตรองมาก พูดเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องขำๆ แต่พอมานั่งอ่านคอมเม้นที่บูลลี่เราจริงๆ ก็ขำไม่ออกเหมือนกัน…

แต่คอมเม้นดีๆก็มีมากมาย เราก็รู้สึกขอบคุณมากๆ และดีใจที่มีคนเข้าใจเรา ไม่ตัดสินเราเพียงแค่เราไม่ถูกใจเค้า พูดยากเนาะเรื่องแบบนี้ เพราะบางครั้งตัวเราเองก็ยังลืมตัวหลุดวิจารณ์คนอื่นเหมือนกัน ตอนนี้ก็คือต้องพยายามใช้ชีวิตอย่างมีสติ พยายามไม่ตัดสินใคร เพราะเราก็ไม่อยากให้ใครมาจิตตกแบบเรา

ใช้ชีวิตมูฟออนในบทบาทหน้าที่ปัจจุบันที่ได้รับให้ดีที่สุด อะไรผ่านแล้วก็ผ่านไปเรียนรู้ ยอมรับ และพัฒนาเพื่อตัวเราเอง ?จริงๆมีความรู้สึกอีกมากมายแต่ไม่รู้จะพิมออกมายังไงให้หมด แต่ช่างมันล่ะ ตอนนี้ไม่นอยแล้ว เพราะมีคนรอบตัวที่เข้าใจ และคอยเล่นตลกชงมุกให้เราเวลามีผีบ้าเข้าตลอด รักน๊าทุกคน 555555

พร้อมทั้งสาวฝ้ายยังลงเเคปชั่นว่า “อดีตเป็นบทเรียน เราย้อนไปแก้ไม่ได้ แต่เราสามารถทำปัจจุบัน และอนาคตให้ดีได้ ด้วยการจริงใจกับคนรอบข้าง ตั้งใจทำหน้าทีที่ได้รับมาให้เต็มที่ และพัฒนาตัวเองในทุกวันขอบคุณทุกกำลังใจ โอกาส แรงซับพอร์ตจากผู้ใหญ่ทุกท่าน และคำติชมที่เป็นกระจกสะท้อนให้เราได้โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น และทุกวันนี้ก็มีความสุขมากๆ ได้ทำงานที่รัก ขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามาจริงๆค่ะ ?”

ขอบคุณข้อมูล: faiweluree

เรียบเรียงโดย:chuydaily