ธันวาคม 2, 2022

ต้นหอม เล่ าเหตุการณ์ น้องปกป้องร้องไห้ลั่น รีบเข้าไปช่วย

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่เเฮปปี้กับบทบาทความเป็นเเม่สุดๆเลยค่า สำหรับสาวต้นหอม ศกุนตลา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้อง ปกป้อง สาวต้นหอม ก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักสุดอบอุ่นกับลูกชายอยู่บ่อยๆ จนหลายคนได้กลายเป็นเเฟนคลับของเเม่ลูกคู่นี้ไปเเล้วค่า

ล่าสุด สาวต้นหอม ได้อออกมาโพสต์คลิป ของลูกชายที่ร้องไห้ลั่นบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า “เมื่อเวลา 8:00 นาฬิกา มีเหตุระทึกขวัญมือ ด.ช.ปกป้อง ติดของเล่น ร้องครวญครางเหมือนหมาอึไม่ออก ชาวบ้านจึงระดมเข้าช่วยถึง1คน อีก1คนภ่ายคลิปเก็บไว้ให้มันดูตอนโต ด้วยความตกใจด.ช.ปกป้องพยามดึงมือออกอย่างรวดเร็ว

เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ยิ่งดึงยิ่งติด ยิ่งติดยิ่งร้อง ยิ่งร้องยิ่งตกใจเสียงตัวเอง ขณะที่ชาวบ้านและผู้สื่อข่าว พยามเรียกสติบอกให้ใจเย็นๆ เพราะเรื่องนี้แค่ใช้หัว(คิด)ไม่ใช้แรงแต่ไม่เป็นผล เพราะผู้ประสบเหตุ ยังไม่สามารถใช้หัวคิดได้

และไม่เข้าใจคำว่าใจเย็นๆ เพราะคำว่าเย็นต้องใช้กับน้ำเท่านั้น !!จนกระทั่งเวลาผ่านไปถึง 40วิ โดยประมาณ ชาวบ้านให้การช่วยเหลือเอามือออกมาได้สำเร็จ ผู้ประสบเหตุยังคงร้องครวญครางด้วยความตกใจและความเขิน

ชาวบ้านต่างพากันโล่งใจและรีบเข้าไปประคอง…..ในที่สุดพบว่าของเล่นปลอดภัยดีจึงได้พากันแยกย้ายกลับภูมิลำเนา….เรื่องนี้ไม่มีอุทธาหรณ์เพราะของเล่นไม่ผิดและเป็นของเล่นปกติที่เด็กเล่นได้และไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก !!!!

#นู๋หมานู๋แมว #พี่ปกผู้กลัวทุกอย่างบนโลก #แม้แต่เสียงดึงสกอตเทป #คงเข็ดของเล่นละกลับไปเล่นจักกุแร้ตัวเองเหมือนเดิม !!! #เชิญรับชมคลิปหมั่นเขี้ยวจักกุแร้ตัวเองได้ใน @pokpong_bigbird ” เจอเเบบนี้น้องปกป้องคงจะกลัวของเล่นไปอีกนานเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: djtonhorm

เรียบเรียงโดย:chuydaily