พฤศจิกายน 28, 2022

เเพรว ผู้เข้าประกวดMUT 2020 ปลื้ม ชมพู่ ส่งชุดเเบรนด์เนมให้กว่า 10 ชุด

เรียกว่าการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยเเลนด์ปี 2020 นี้เป็นไปอย่างเข้มข้นเลยทีเดียว ซึ่งผู้เข้าประกวดเเต่ละคนยังมีทั้งความสามารถเเละความสวยโฉบเฉี่ยว เเถมยังตอบคำถามได้ปังสุดๆ เเละอีกหนึ่งตัวเต็งในเวทีนี้อีกหนึ่งคนก็คือ เเพรววณิชยฐ์ เรืองทอง ที่นอกจากความสามารถของเจ้าตัวเเล้ว

ตัวเเม่ในวงการอย่างสาว ชมพู่ อารยา ก็ออกตัวเชียร์สาวเเพรวอย่างเต็มที่ เเเละยังมีข่าวเเว่วๆออมาว่า สาวชมถึงขั้น ส่งชุดเเบรนด์เนมให้กับทางสาวเเพรวได้ใส่ทำกิจกรรมเก็บตัวในกองประกวดถึง 14 ชุดด้วยกันเลยทีเดียวค่า

งานนี้ทางด้านสื่อดังอย่าง อมรินทร์ทีวี ก็เข้าไปจ่อไมค์ถามเรื่องนี้กับสาวเเพรวทันที ซึ่งสาวเเพรวนั้นได้เผยว่า “ก็ต้องบอกว่าได้ชุดมาจากทางพี่ชมพู่ จริง ในจำนวนหนึ่งประมาณ 10 กว่าชุด ส่วนตัวก็ขอบคุณผู้ใหญ่ที่เอ็นดู

เเละส่งชุดมาให้ เพราะทางผู้ใหญ่เองก็อยากให้เรามีความสุขกับการเเต่งตัวในเเต่ละวัน อย่างไรก็ตามในส่วนความสนิทกับทาง พี่ชมพู่ ก็ต้องบอกว่ารู้จักกับพี่เขาผ่านผู้ใหญ่ที่ดูเเลตน ” เเละเมื่อสาวเเพรวถึงถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้ใส่ชุดของสาวชม

ที่ถือว่าเป็นเเฟชั่นนิสต้าคนดัง ซึ่งสาวเเพรวได้บอกว่า “ชุดนั้นมีมูลค่าไม่น้อยเลย อีกทั้งพี่ชมพู่เองใส่ออกมาก็ถือว่า เเม่ ก็คือ เเม่ เเต่ในส่วนของเราก็รู้สึกเป็นเกียรติเเละขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่คอยช่วยเหลือ ไม่กดดันถึงเเม้ว่าจะใส่ชุดของพี่ชมพู่

เพราะความสวยนั้นอาจจะคนละเเบบ พยายามสวยในเเบบของตัวเอง ส่วนตัวหากมีโอกาสก็จะส่งข้อความไปขอบคุณทางพี่ชมพู่ อรยา โดยตรง ” ส่วนชุดรอบพรีลิมของสาวเเพรว จะเป็นชุดอะไรนั้น เจ้าตัวก็ขออุ๊บไว้ก่อน รอชมพร้อมกันทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล: amarintv

เรียบเรียงโดย: chuydaily