มีนาคม 21, 2023

รัศมีเเข เล่นเเอฟ เปลี่ยนหน้าเป็นลิง

เรียกว่าเป็นนักเเสดงที่มักจะเรียกรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างได้เสมอเลยค่า สำหรับรัศมีเเข ฟ้าเกื้อล้น ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องพบกับเรื่องราวเสียขวัญเกิดขึ้น เมื่อรัศมีเเขนั้นได้เดินทางไปเที่ยวยังผับเเห่งหนึ่ง เเละได้ไปพบกับเพื่อนสาว อย่างสาวน้ำหวาน เดอะเฟสเข้า

เจ้าตัวจึงเข้าไปทักทายสาวน้ำหวานปกติ เเต่ทางด้านไฮโซเเชมป์ ที่ได้ไปเที่ยวกับสาวน้ำหวานในครั้งนั้นกลับนำขวดฟาดหน้ารัศมีเเข จนเจ้าตัวถึงกับตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เเละเข้าเเจ้งความดำเนินคดีกับทางไฮโซเเชมป์ทันที

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับรัศมีเเขกันอย่างล้นหลาม เเละทางเพื่อนสนิทอย่างสาว ต้นหอม ศกุนตลา ยังเดินหน้าทวงความเป็นธรรมให้กับรัศมีเเขอย่างเต็มที่ เเละเมื่อเรื่องราวทุกอย่างเริ่มผ่านพ้นไป

รัศมีเเขก็เริ่มที่จะกลับมาโพสต์ภาพสวยๆให้เเฟนๆได้ชมกันอีกครั้ง เเละช่วงนี้รัศมีเเขนั้นก็ขอใช้ช่วงเวลานี้ไปท่องเที่ยวผักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆที่ทะเล พร้อมทั้งยังลงภาพสวยๆ อวดวันหยุดสุดชิวให้ชมกันเเบบเต็มอิ่ม

ล่าสุด รัศมีเเขได้ออกมาเผยคลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังปีนขึ้นไปบนต้นมะพร้าว พร้อมทั้งใช้เเอฟเปลี่ยนหน้าเป็นลิง เเถมยังใส่เสียงเอฟเฟ็กต์ เป็นเสียงผู้ประกาศข่าวขณะที่พบตัวลิงบนยอดเขาหน่อ จังหวัดนครสวรรค์อีกด้วย

พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า “ชาวบ้านไม่ต้องตกใจนะคะ…แขเอง”#วิถีคิงคอง “งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงถึงกับพากันขำลั่นไอจีเลยค่า เเหม่ๆ สุดท้ายก็ได้เจอตัวจริงพญาวานรตัวเป็นๆสักที ไม่ว่าจะท่าทางหรือบุคคลิกทุกอย่าง รัศมีเเขก็ทำได้เหมือนลิงจริงมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: rusameekae

เรียงเรียงโดย: chuydaily