มิถุนายน 2, 2023

น้องอินเตอร์ เก่งมาก คว้ารางวัลเรียนดี 3 ประกาศนียบัตร

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราเด็กที่ตอนนี้ฮอตสุดๆ สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ วัย 8 ขวบ เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่เก่งมากๆเลยทีเดียวมีงานในวงการบันเทิงเยอะแยะมากมายทั้ง แสดงละคร งานพิธีกร งานโฆษณา รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์ ฯลฯ

บอกเลยว่าคิวงานนี้ตอนนี้แน่นสุดๆ ถึงแม้ว่า น้องอินเตอร์ จะทำงานในวงการบันเทิงอย่างหนักแต่เรื่องการเรียนของน้องก็ไม่ทำให้ผิดหวังนะคะ น้องตั้งใจเรียนมีเกรดเฉลี่ยแต่ละปีทำพ่อแม่ภูมิใจหนักมาก เพราะเคยคว้าเกรด 4 รวททุกวิชามาแล้ว

ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กสมัยนี้เลยก็ว่าได้นะเนี่ย ทำงานไปด้วย เรียนไปหมด ก็ประสบความสำเร็จทั้ง 2 อย่างเลยทีเดียว เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งเก่งทั้งน่ารัก ทำพี่ๆในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันหนักมาก น้องอินเตอร์ กันหนักมาก

ในอนาคตน้องต้องเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่างแน่นอน ล่าสุดในอินสตาแกรมของ น้องอินเตอร์ ได้มีการอัปเดตภาพความน่ายินดีเป็นภาพที่เจ้าตัวได้ยืนยิ้มถือ 3 ใบประกาศนียบัตร จากที่โรงเรียนอัสสัมชันธนบุรี

พร้อมระบุข้อความว่า ” วันแห่งความภูมิใจ ??? มารับประกาศนียบัตรปีการศึกษา2563 ปีนี้ได้ 3 ประกาศนียบัตร?เรียนดี คะแนนเกิน90%(อินเตอร์ได้95.5%)?คะแนนสูงสุดรายวิชา(ประวัติศาสตร์)?Cambridge Exam Starter High Achievement Award

#รักษ์เรียน#โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี#ขอบคุณคุณครูทุกท่านที่อบรมสั่งสอนนะคะ#3oct2020 ” งานนี้พี่ๆในวงการบันเทิงอย่าง เต๋า เศรษฐพงศ์ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ขนมจีน กุลมาศ ฯลฯ และแฟนคลับต่างก็พากันเข้าแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ น้องอินเตอร์ กันเพียบเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:inter_rungrada

เรียบเรียงโดย:chuydaily