พฤศจิกายน 29, 2022

กานต์ โพสต์ภาพวันเเต่งงาน พร้อมแคปชั่นเด็ด

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มักจะมีเรื่องราววุ่นๆออกมาให้โลกโซเชียลได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักร้องดังอย่าง เสก โลโซ เเละสาวกานต์ วิภากร ที่หลังจากทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายมาด้วยกัน สาวกานต์ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่าตนกำลังจะเเต่งงานกับสามีอีกครั้ง

ซึ่งในวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทย หลังจากที่ใช้ชีวิตด้วยกันมายาวนานกว่า 20 ปี สร้างความดีใจให้กกับสาวกานต์เป็นอย่างมาก รวมถึงลูกๆทั้ง 3 คนยังมีสีหน้ายิ้มเเย้มเเจ่มใสเมื่อเห็นงานของทั้งคู่

นอกจากนี้ทางหนุ่มเสก ยังได้มอบเเเหวเพชรหนัก 3 กะรัต 1 วง เเละชุดเครื่องเพชร ที่มีทั้ง สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู 1 ชุด เเละชุดเครื่องทองกำไลมาศ ให้กับสาวกานต์อีกด้วย ทำเอาเเขกที่มาร่วมงาน ต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่เพียบเลยค่า

ล่าสุด สาวกานต์ได้ออกมาโพสต์ภาพในวันเเต่งงาน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “เราจะถึงเส้นชัยได้ไงถ้ามัวแต่หยุดเตะปากหมาระหว่างทาง” “ มันก็แค่เห่า” #คำสอนของแม่ถึงลูกวันนี้ กำลังใจมีไหม ขอให้น้องเสือด้วยคะ ขอบคุณคะ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวกานต์หลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเพียบ พร้อมทั้งเผยว่า “💪💪💪💪💪,+❤️❤️❤️❤️❤️ทางเดิน.ต้องมีหลุมมีบ่อมีสัตว์ร้าย.ค่ะ..ถ้าเลี่ยงได้.ก็เลี่ยงค่ะ.กระโดดข้ามมันให้ได้.อย่าใจร้อนค่ะ,

ปล่อยช่างแม่งมันครับเจ๊ #เมื่อคืนฝันว่าได้เจอเฮียและเจ๊กานต์ด้วยครับ 😁😁✌✌✌✌❤️❤️❤️❤️❤️❤️,สู้ๆๆๆๆๆๆน้องเสือ” ว่าเเต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ จะเกี่ยวข้องกับอะไรกันเเน่ คงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วละค่า

ขอบคุณข้อมูล: wiphakorn15

เรียบเรียงโดย:chuydaily