พฤศจิกายน 27, 2022

เเม่ไมค์ พิรัชต์ โพสต์ข่ าวดี ถูกล็อตเตอรี่นับล้านบาท

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อเป็นผู้ปกครองร่วมกับ สาวซาร่า คาซิงกินี เเต่ทางด้านสาวซาร่านั้นกลับคัดค้าน เเละให้เหตุผลว่าหนุ่มไมค์ต้องการลดคุณภาพชีวิตของลูกลง ตนจึงย้ายลูกกลับมาเรียนที่ภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตน

งานนี้ทางด้านหนุ่มไมค์เลยออกมาชี้เเจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ตนไม่ต้องการที่จะลดคุณภาพชีวิตลูก เเต่เหตุที่ตนทำ เพราะตนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่ผ่านมาโดยตลอด จึงอยากหาที่เรียนใหม่เเละที่อยู่ใหม่ให้กับลูก

ซึ่งตนได้ถามเรื่องนี้กับทางฝ่ายหญิงไปเเล้ว เเต่กลับไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนกลับมา พร้อมทั้งทางด้านของคุณเเม่หนุ่มไมค์อย่าง ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง เมื่อต้องขายรถที่ลูกชายซื้อให้เพื่อช่วยเหลือลูกในตอนนี้

โดยเเม่ตุ๊กได้เผยว่า ” ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขาย รถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว

เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ”

ล่าสุด เเม่ตุ๊กได้ออกมาโพสต์ข่าวดี หลังจากที่ออกมาประกาศขายรถช่วยลูกชาย เมื่อเจ้าตัวถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 3 ถึง 10 ใบ เเละเลขท้าย 2 ตัวอีก 4 ใบ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นสุดดีใจว่า “กราบขอบพระคุณอาจารย์ที่ทำนายทายทักว่าจะ มีโชคลาภก้อนโต

ให้ไปซื้อล๊อตเตอรี่ไว้บ้างเลยไปซื้อตามที่อาจารย์ว่า555ก็แค่รางวัลที่3(10ใบเอง)กับเลขท้าย2ตัว อีก4ใบอายุใกล้เลข6เลยโชคดีรวมทั้งบุญกุศลจากการปฏิบัติและทำสิ่งดีๆมาตลอด” ผลบุญทันตาเห็นเร็วมากๆ ขอเเสดงความยินดีกับคุณเเม่ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: tuktuktuk555

เรียบเรียงโดย: chuydaily