มีนาคม 27, 2023

บิณฑ์ โพสต์ซึ้ ง วันเกิดคุณแม่ปรางทิพย์ อายุครบ 84 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ฝาแฝดที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆ สำหรับคู่พี่น้อง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ที่ตอนนี้กลายเป็นฮีโร่ขวัญใจของพี่น้องประชาชนคนทั่วประเทศเลยทีเดียว พวกเขาช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอดทำด้วยความเต็มใจแบบไม่หวังผลตอบแทนใดๆ

ล่าสุด บิณฑ์ ได้ออกมาโพสต์เนื่องในวันเกิดของ คุณแม่ปรางทิพย์ พร้อมระบุข้อความอวยพรว่า ” วันนี้ วันที่ 4 ตุลาคม 2563 ขอพรอันศักดิ์สิทธิ์ของเพื่อนๆช่วยอวยพรคุณแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ด้วยนะครับ วันนี้ วันคล้ายวันเกิดคุณแม่ครับ

คุณแม่ 84 ปี ครับ กราบขอบพระคุณทุกคำอวยพรครับ ” ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับก็แห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้ คุณแม่ปรางทิพย์ กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว สาธุๆๆๆๆๆบุญทั้งหลายบรรดาลให้แม่แข็งแรง เป็นร่มเงาบุญให้ลูกๆในทุกๆนะครับ

แม่จ๋าขอให้สุขภาพแม่แข็งแรง ด้วยแรงบุญที่ลูกสร้าง ลูกของแม่เองทั้งสองท่านสร้าง ช่วยให้แม่ไม่เจ็บไม่ป่วย เป็นร่มโพธิ์ ให้ลูกๆหลานๆตราบนานๆๆๆๆๆนะครับ สุขสันวันเกิด นะครับ , ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งสากลโลก

โปรดดลบันดาลให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงอายุยืนยาว เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้บุตรหลานไปตราบนานเท่านานด้วยเทอญ , ขอให้คุณแม่ปราค์ทืพย์บรรลือฤทธิ์ บุญรักษาอายุยืนยาวเกิน100ปีเป็นที่พึ่งลูกหลาน ตลอดกาลนานเทอญ สาธุ ,

ขอให้คุณแม่ปรางสุขภาพแข็งแรงๆๆ​อายุยืนยาวนาน อยู่เป็นร่ม​โพธิ์​ อยู่เป็นร่มไทรให้ลูกหลานได้อบอุ่นในหัวใจยิ่งยืนนานนะคะ , ฯลฯทางเราก็ขอให้คุณแม่ปรางทิพย์อยู่กับลูกๆไปนานๆเลยนะคะสุขภาพร่างกายแข็งแรง

ขอบคุณข้อมูล:บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เรียบเรียงโดย:chuydaily