ธันวาคม 9, 2022

ไปรยา ไม่ปล่อยผ่าน ลั่นถึงนางงามเวทีสาวสอง

เรียกว่าการประกวด Miss Universe Thailand ของปีนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นไม่เเพ้ปีก่อนๆเลยค่า สาวงามผู้เข้าประกวดเเต่ละคนต่างมีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเอามากๆ ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระเเสดราม่าพี่เลี้ยงนางงามเกิดขึ้นก็ตาม

เเต่ทางผู้จัดงานต่างก็เดินทางฝ่าดราม่าที่เกิดขึ้น เเละพร้อมที่จะให้ทุกคนได้โชว์ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ เเละนอกจากเวที Miss Universe Thailand เเล้ว เวที Miss Tiffany’s Universe 2020 ก็ปังไม่เเพ้กัน

เเละล่าสุด ทางกองประกวด ยังได้ออกมาเผยโฉมหน้าสาวสวย 100 คน ที่มีโอกาสเข้าใกล้มงที่สุด แต่ละคน สวยเนียน จนเลือกเชียร์ไม่ถูกเลยจริงๆ โดยทั้ง 100 สาวงามที่ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการเพื่อผ่านเข้าสู่รอบ Audition Miss Tiffany The Next Level จนได้ผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย

ล่าสุด มิวกี้ ไปรยา ยูทูปเบอร์สาวคนดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความเเฉนางงามสาวสองที่เข้ารอบ 30 คน พร้อมทั้งเผยว่า “พีคมากค่ะ เมื่อมีคนส่ง DM INBOX มาแจ้งเยอะมาก ถึงน้องที่เคยใช้วุฒิการศึกษาปลอมมาสมัครงานกับมิ้วกี้ จนถึงขั้นต้องแจ้งความ จนมีเจ้าทุกข์มากมาย มาให้ข้อมูลที่น้องคนนี้มีคดีติดตัวหลายเรื่อง บอกเลยว่าเรียกว่าน่ากลัวมากค่ะ

และชื่อที่เปลี่ยนมานับครั้งไม่ถ้วน! #แต่น้องคงลืมคิดว่าคนจำน้องไม่ได้  #ไม่ว่าน้องจะเปลี่ยนชื่ออีกกี่ครั้ง  #เจ้าทุกข์ทั้งหลายจำน้องได้ดีค่ะ ที่พีคคือตอนนี้กำลังลงประกวดเวทีดังสาวประเภท2 หน้าตาเฉย #เห็นว่าเข้ารอบ31คนด้วยค่ะ

ฟังน้องบอกข้อมูลตอนกรรมการสัมภาษณ์ ฟังแล้วอึ้งกันทั้งออฟฟิศ จะต้องไม่มีใครโดนหลอกอีก ไม่ยุติธรรมค่ะ  #เราไม่ควรปล่อยให้คนทำไม่ดีลอยนวลหน้าตาเฉยถูกต้องมั้ยค่ะ??????? #มั่นใจว่าเพจMilkypriyaไม่เคยโพสต์ว่าร้ายใคร #แต่เรื่องนี้ขออนุญาตไม่ปล่อยผ่านค่ะ” งานนี้จะเป็นใครกันเเน่ คงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Milky Praiya

เรียบเรียงโดย:chuydaily