กุมภาพันธ์ 4, 2023

หวั่นคดีเงียบ น้องผู้หญิง โดนบิ๊กไบค์ชนจนพิการ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสงสารมากๆของน้องผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกบิ๊กไบค์ชนเจ็บหนักจนกลายเป็นคนพิการ คนขี่ก็หนี่หายไปเลยโทรไป สน.ก็เงียบไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย โดยเพจเฟซบุ๊ก Red Skull:The Finale ได้นำภาพมาเผยลงในโซเซียล

พร้อมระบุข้อความว่า ” สวัสดีค่ะแอดเรามีเรื่องอยากจะขอความช่วยเหลือให้แอดช่วยแชร์ข่าวให้หน่อยได้มั้ยคะเมื่อวันที่23กุมภาพันธ์น้องเราได้รับอุบัติเหตุถูกรถบิ๊กไบค์ขับรถย้อนศรมาชนที่ปากซอยงามวงศ์วาน39น้องได้รับบาดเจ็บที่ขา(ขาหัก)รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล

อยู่เป็นเดือนและได้ทำการขอย้ายรักษาตัวที่โรงพยาบาลที่บ้านเกิด รพ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ดจนเมื่อเดือนที่แล้วน้องต้องตัดขาเพราะกระดูกแตกละเอียดไม่สามารถต่อได้แล้ว ทางครอบครัวจึงอยากได้รับความยุติธรรมค่ะเพราะตอนนี้คู่กรณียังไม่ได้มีการรับผิดชอบอะไรเลย

ติดต่อร้อยเวรที่ สน.ทุ่งสองห้องก็ไม่มีใครรับสาย เรากลัวว่าคดีจะเงียบและก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี จึงอยากขอให้แอดช่วยแชร์ข่าวนี้ให้ได้มั้ยคะ เผื่อว่าจะมีผู้เกี่ยวข้องหรือมีผู้ที่พอจะช่วยเหลือน้องได้ยื่นมือเข้ามาช่วยให้น้องได้รับความเป็นธรรม

ทางครอบครัวน้องไม่มีเงินจ้างทนาย แต่ทางเราไม่ได้ต้องการรับบริจาคนะคะ ทางเราแค่อยากให้มีคนช่วยเรื่องคดีเท่านั้นค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะแอด#เรื่องเล่าจากทางบ้าน ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นโซเซียล

พวกตะกวดมันไม่ทำงานมันไม่ตามเรื่องทำงานโคตรเปลืองภาษี , มีทนายอาสา อยู่ศาลครับฟรี ลองไปติดต่อดูครับหรือไปที่สภาทนายความครับ เขามีช่วยอยู่ , ไอ้พวกเxี้ยที่ชอบทนงตนว่าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน​ เกิดเหตุ​ทีคนเดือดร้อน​ต้องถามหาความรับผิดชอบ​ทุกเคส​ , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:Red Skull:The Finale

เรียบเรียงโดย:chuydaily