พฤศจิกายน 30, 2022

ใบเตย หลังคลอดลูกสาว สวยงดงามมาก

กลายเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับนักร้องลูกทุ่งสายเเซ่บอย่างสาวใบเตย อาร์สยาม ที่หลังจากคลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้องเวทย์มน สาวใบเตยก็ขอทำหน้าที่เป็นคุณเเม่อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังออกมาเผยความเคลื่อนไหวในเเต่ละวันผ่านทางช่องยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักของลูกสาวด้วย

งานนี้ทางคุณพ่ออย่างดีเจเเมน ก็ถึงกับหลงลูกสาวตัวน้อยไม่ไหวเเล้วค่า เเถมยังลงภาพลูกสาวลงอินสตาเเกรมรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นก่อนนอน หรือว่าจะออกจากบ้านไปทำงาน ดีเจเเมนก็ต้องขอเติมพลังด้วยการจุ๊บเเก้มลูกสาวก่อนทุกวัน

นอกจากนี้เจ้าตัวยังช่วยภรรยาดูเเลลูกสาวอย่างเต็มที่ ทำเอาสาวใบเตยนั้นภูมิใจในตัวสามีสุดๆ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเวทย์มนก็จะเห็นได้ว่าช่วงนี้สาวน้อยเริ่มที่จะทานนมเก่งมากขึ้นเรื่อยๆ

เเละหุ่นของสาวใบเตยก็ยิ่งเข้าที่มากขึ้นด้วย เพราะสาวใบเตยนั้นให้นมลูกด้วยตัวเอง ก็เลยทำให้เจ้าตัวน้ำหนักลดลง เเถมยังเริ่มกลับมาใส่เสื้อผ้าสวยๆมากยิ่งขึ้นด้วย เเต่ช่วงนี้สาวใบเตยก็ขอเบรกชุดเเซ่บๆไว้ก่อนค่า

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาเผยภาพตัวเองในชุดเดรสลูกไม้สุดน่ารัก สลัดลุคสาวเเซ่บ มาเป็นสาวหวาน พร้อมทั้งเเต่งหน้าด้วยเมคอัพสีอ่อนๆ เผยผิว ทำให้ลุคนี้สาวใบเตยนั้นดูเด็กลง เเละดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “ขวด Pepsi แย่งซีนแม่มาก😭 #flat2112xyvesrocher “เเหม่ๆ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ” ลุคนี้สวยมากค่าพี่เตยยย😍😍😍,สวยมากคะ💜,สวยอีกแล้วคุณแม่👍👍😍😘😚,Beautiful look😮❤️💕💖,😳😳💋✨”

ขอบคุณข้อมูล: bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily