ธันวาคม 2, 2022

เอ็มมี่ โพสต์ภาพของจากบุคคลปริศนา ที่เอามาวางหน้าบ้าน 2 ครั้งติด

สำหรับสาวเอ็มมี่ เเม็กซิม เรียกว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับตัวไปทางไหน หนุ่มๆหลายคนก็เป็นต้องเหลียวหลังมามองไปตามๆกัน เป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเผชิญกับความยากลำบากของชีวิตในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ต้องขึ้นศาลในคดีช่อโกง ซึ่งครั้งล่าสุด สาวเอ็มมี่นั้น ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวด้วยน้ำเสียงสั่น

เมื่อทางคู่กรณีได้ถอนฟ้องสาวเอ็มมี่ เเต่เจ้าตัวก็ยังต้องรับผิดชอบจ่ายเงินใช้หนี้อยู่เหมือนเดิม พร้อมทั้งสาวเอ็มมี่ยังขอบคุณผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ที่ให้โอกาสตนได้กลับมาทำงานอีกครั้งด้วย

นอกจากนี้สาวเอ็มมี่ยังพาลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้อง จื้อหลิง เข้าโรงเรียนถึงเเม้ว่าเจ้าตัวต้องหาเงินปากกัดตีนถีบก็ตาม ทำเอาเเฟนคลับของสาวเอ็มมี่หลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจ สาวเอ็มมี่กันอย่างล้นหลาม

ถึงเเม้ว่าชีวิตของสาวเอ็มมี่นั้นจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เเต่เจ้าตัวก็ทำหน้าที่เเม่ได้อย่างเต็มที่ เเละเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่าง ต้องบอกเลยว่าสาวเอ็มมี่นั้นเป็คุณเเม่ที่สตรองมากๆ

ล่าสุด สาวเอ็มมี่ก็ถึงกับตกใจเมื่อเปิดบ้านมา เเล้วพบว่ามีของกินวางอยู่เต็มหน้าบ้าน พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้เผยว่า ” สงสัยคงต้องติดกล้องแล้วมั้ง นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่เปิดบ้านมาเจอของกินของใช้เต็มหน้าบ้าน ยังไงต้องขอบพระคุณที่เมตตาเรานะคะ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว”

งานนี้ก็ทำเอาสาวเอ็มมี่ถึงกับงงหนักเลยค่า เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งเเรกที่มีบุคคลปริศนาส่งของมาให้ เเต่ดูเหมือนว่าสิ่งของที่ส่งมาให้นี้ ทางผู้ให้คงจะหวังดีต่อสาวเอ็มมี่จริงๆ ว่าเเต่จะเป็นใครนั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:mmyamalawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily