มิถุนายน 2, 2023

เบลล่า สวมชุดไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพงานทอดกฐิน

สำหรับสาวเบลล่า ราณี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า นอกจากงานอีเว้นต์ ถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา เเล้ว ผลงานละครอย่างบุพเพสันนิวาส ยังโกอินเตอร์ได้ไปฉายยังต่างประเทศถึง 26 ประเทศด้วยกัน ทำให้สาวเบลล่ารับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหวเเล้วค่า

เเถมหวานใจอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังคอยเสิร์ความหวานให้กันไม่หยุด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วยกันอีกด้วย ทำเอาเเฟนคลับถึงกับฟินไปกับความน่ารักของทั้งคู่เลย

ถึงจะคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปีเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีวี่เเววที่จะมีข่าวดีออกมาให้เห็นเลยค่า อาจจะด้วยเพราะตอนนี้ทั้งคู่กำลังสนุกกับงาน เเละไม่รีบร้อนเเต่งกันสักเท่าไหร่ค่า

เเต่ถึงยังไงเเฟนๆก็ยังส่งเเรงเชียร์เหมือนเดิมกันไม่เปลี่ยน นอกจากจะมีฝีมือในการเเสดงเก่งเเล้ว สาวเบลล่ายังเป็นสาวสายบุญอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเบลล่า ก็เพิ่งจะไปไถ่ชีวิตโคกระบือมาหมาดๆ

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาเผยภาพ เป็นเจ้าภาพในงานทอดกฐินสามัคคี ที่วัดพระยาสุเรนทร์ พร้อมทั้งงานนี้คุณเเม่ ปราณี เเคมเปน ก็ได้เดินทางไปร่วมบุญกับสาวเบลล่าด้วย

นอกจากจะอิ่มบุญเเล้ว เจ้าตัวยังใส่ผ้าไทยสีชมพู่สีสันสดใส มาในงาน เเถมสาวเบลล่ายังปลื้มกับชุดนี้สุดๆ จนต้องลงเเคปชั่นเลยว่า “อิ่มบุญ อิ่มใจ? ขอบคุณน้องขวัญ @kwann_nara @blueeye.studio ที่เนรมิตชุดให้บลนะ ถูกใจมากเลยจ้า ??? ”

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily