พฤศจิกายน 27, 2022

อีฟ ยืนยันไม่ถอนฟ้อง กานต์ วิภากร

เรียกว่ายังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างจับตามองอยู่ไม่น้อย เมื่ออีฟ อภิสร์ญา อดีตภรรยาของ นักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ได้เดินหน้าฟ้องร้อง กานต์ วิภากร ในข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งศาลได้ตัดสินโทษจำคุก 5 ปีปรับ 2.5 เเสนบาท เเต่ทางสาวกานต์นั้นได้รับสารภาพ

ทางศาลจึงได้ลดโทษให้รอลงอาญา 2 ปี เเละต้องเข้ารายงานตัว 3 เดือนต่อครั้ง ซึ่งหลังจากที่ศาลออกมาตัดสินเป็นที่เรียบร้อย ทางสาวอีฟ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณกระบวนการยุติธรรม เเละขอบคุณทางทนายด้วย

ล่าสุด ทางอีฟ ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องเดินหน้าฟ้องสาวกานต์ว่า ยังคงยืนยันว่าจะไม่ถอนฟ้องเเน่นอน 2 คดีที่เหลือ ผลจะออกมาเป็นอย่างไร โทษหนักเเค่ไหน ก็เป็นสิ่งที่อีกฝ่ายควรจะได้รับเเล้ว ไม่มีใครเปลี่ยนการตัดสินใจของตนได้นอกจากพ่อเเม่

อีฟมองว่าถ้าผลออกมาเป็นยังไง มันก็เป็นสิ่งที่เขาสมควรจะได้รับ เอาเป็นว่าไม่มีใครมาคุยกับอีฟได้ นอกจากพ่อกับเเม่ ซึ่งพ่อกับเเม่เขาก็ไม่ยอมอยู่เเล้ว เขาจะโดนอะไรมันก็เป็นผลจากการกระทำที่เขาทำไปค่ะ

เดือนพฤศจิกายนก็จะมีการนัดสืบพยานเเล้วก็ตัดสิน ส่วนอีกคดีหนึ่งก็เป็นเดือนมกราคม ก็ทราบข่าวการเเต่งงานของทั้งคู่จากข่าว ก็เฉยๆไม่ได้รู้สึกอะไร หรืออยากอวยพรอะไรเป็นพิเศษ เเว๊บเเรกก็เฉยๆ

เหมือนเราเฉยตั้งนานเเล้ว เราไม่ได้รู้สึกอะไรตรงนั้นเเล้ว ชีวิตตอนนี้ก็เเฮปปี้ มีหนุ่มคุยบ้าง เป็นคนนอกวงการ ถามว่าเข็ดกับคนในวงการไหม มันไม่เข็ดหรอก เรื่องความรักมันเป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่สวยงาม ตอนนี้ก็คุยอยู่คนเดียวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:nationtv

เรียบเรียงโดย:khobkhao