มีนาคม 31, 2023

มิว นิษฐา เปลี่ยนลุคแต่งตัวเป็นผู้ชาย หล่อมาก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถมากๆเลยค่า นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สำหรับ สาวมิว นิษฐา ที่เจ้าตัวมีงานอื่นๆจ่อคิวเข้ามาเรียงรายให้เลือกอีกเพียบ เเถมความรักหลังเเต่งงานยังหวานสุดๆ ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉาในชีวิตดี๊ดีของสาวมิวไปตามๆกันเลยละค่า พร้อมทั้งหลายคนยังเชียร์ให้เจ้าตัวมีเบบี๊เร็วๆด้วย

ซึ่งเรื่องนี้สาวมิวก็ได้ออกมาเผยว่า ก็คงจะต้องรอไปก่อน เพราะตอนนี้เจ้าตัวยังอยากไปเที่ยวสองต่อสองกับสามีอยู่ ส่วนเรื่องมีเบบี๋ก็คอยว่ากันทีหลังค่า เเหม่ๆเพิ่งจะเเต่งกันไปได้ไม่นาน สาวมิวก็ขอเวลาสวีทกับสามีให้เต็มที่ก่อนค่า

ล่าสุด สาวมิว ได้ร่วมงานถ่ายเเบบกับนิตยสารดังอย่าง VogueThailand พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมาในลุคสุดมาดเท่ ที่สาวๆหลายคนเห็นเเล้วต่างไม่อยากจะเชื่อเลยค่า ว่าเป็นสาวมิว เพราะลุคนี้เจ้าตัวสวยเข้ม เเต่เเฝงไปด้วยดีเทลของผู้หญิงเอามากๆ

พร้อมทั้งทางVogueThailand  ยังได้เผยว่า “โว้กเปิดฤดูกาลใหม่ด้วยฉบับตุลาคม หน้าปกนางเอกสาวที่มาพร้อมกับจังหวะชีวิตที่ลงตัวที่สุด ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน ครอบครัว และความรัก “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” @mewnittha ในลุคเท่แกร่งภายใต้แจ็กเกตและชุดสูท

แต่แฝงดีเทลแบบผู้หญิง พร้อมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นของซีซั่นใหม่แบบเต็มอิ่ม วางแผงต้นเดือนตุลาคมนี้ #VogueThailandOctober2020 ช่างภาพ: เอกรัชต์ อุบลศรี @aekaratt สไตล์ไดเร็กเตอร์: จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล @sanshai

แต่งหน้า: อลงกรณ์ สุนทรพจน์ @andisoon ทำผม: สันติพงศ์ ขวัญเซ่ง @jcreef ผู้ช่วยสไตลิสต์: ฐิตาภรณ์ พุกพัก เครื่องประดับ: นาฬิกาข้อมือรุ่น Code 11.59 หน้าปัดกลมไล่เฉดสี ขนาด 41 มม. ตัวเรือนพิงก์โกลด์ สายหนังจระเข้ จาก AUDEMARS PIGUET @audemarspiguet อาร์ตไดเร็กเตอร์: วิวาน วรศิริ @wiwanwo”

ขอบคุณข้อมูล:voguethailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily