ธันวาคม 2, 2022

น้องชาย เเพนเค้ก สวมเครื่องเเบบตำรวจเต็มยศ

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่า ที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อกองทะเบียนพล ขอสำนักงานตำรวจเเห่งชาติ ได้ออกมาเผยรายชื่อที่ผู้เข้ารับการอบรมข้าราชการตำรวจเเละบุคคลที่บรรจุ หรือโอนมาเป็นราชการ ตำรวจชั้นสัญบัตร รุ่นที่ 45 จำนวน 300 นาย

เเต่หนึ่งในนั้นกลับมี ส.ต.ต.เตชธร จามิกรณ์ น้องชายของสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ด้วย งานนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮากันอยู่ไม่น้อย ว่ารายชื่อที่โผล่มานี้นั้น ทางน้องชายของสาวเเพนเค้กนั้น ได้มีการใช้เส้นสายรึเปล่า

ซึ่งต่อมาทางด้านสาวเเพนเค้กก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า เป็นความภาคภมูิใจของครอบครัว เหมือนเขาได้ก้าวไปอีกสเต็ปในชีวิตการทำงานของเขา เขาเตรียมตัว ตั้งใจเต็มที่มาก พี่หมีก็เรียกได้ว่าเป็นเทรนเนอร์ได้เลย

เป็นคนที่ให้คำเเนะนำกับพัตเตอร์ในเรื่องต่างๆ” เเละเมื่อนักข่าวถามว่า ที่หลายคนโฟกัสว่าพี่หมีเป้นตำรวจด้วย จะมีเส้นสายอะไรอย่างนี้รึเปล่า ซึ่งงานนี้สาวเเพนเค้กนั้น ก็ขอยืนยันหนักเเน่นว่า “ไม่มีเลยค่ะ ตามกระบวนการปกติ คือด้วยตัวเขาเองค่ะ”

ล่าสุด หนุ่มพัตเตอร์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดเครื่องเเบบตำรวจเต็มยศ เป็นนายร้อยตำรวจพิเศษ พร้อมทั้งยังถ่ายภาพกับครอบครัว งานนี้ก็ทำเอาคุณพ่อเเละคุณเเม่ต่างก็ยิ้มเเก้มปริไปกับความสำเร็จของลูกชาย

พร้อมทั้งหนุ่มพัตเตอร์ยังเผยว่า “ขอบคุณครอบครัว ที่คอยอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจเสมอมา ทำให้เตอร์ไม่ท้อ เตอร์มีวันนี้ได้เพราะพ่อกับแม่และครอบครัวจริงๆ เตอร์ทำได้แล้วครับ 🙏🏼👮🏼‍♂️❤️🤟🏻 28/09/2020 @ingomojo @nateethep @mommy.pam @khemanito @saksoonthorn_rise @patchapatchaa @babyanchan_lukjan ขอบคุณจากหัวใจ❤️ ”

ขอบคุณข้อมูล:putteros

เรียบเรียงโดย:chuydaily