มิถุนายน 2, 2023

อั้ม อ วดหน้าสดถึงไม่ลงเมคอัพ แม่ก็รอด

สาวอั้ม พัชราภา เป็นซุปตาร์ตัวเเม่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานเเค่ไหนก็ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า เเถมยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น สาวอั้มยิ่งดูสวยสดใสลงมากขึ้นทุกวัน เเถมช่วงนี้สาวอั้มนั้นก็กลับมารับละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากการเล่นละครไปนาน

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างจับตามองละครเรื่องนี้กันเพียบ เเถมยังอยากให้ละครนั้นออนเเอร์เร็วๆด้วย เเค่เห็นภาพฟิตติ้งออกมาเเว๊บๆ ก็ต้องบอกเลยว่าน่าดูไม่เเพ้กับละครเรื่องอื่นเลยค่า

นอกจากการทำงานในวงการบันเทิงเเล้ว ช่วงนี้สาวอั้มก็ขอเบรกงานไว้ชั่วคราว เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับเเก๊งเพื่อนๆ พร้อมทั้งผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เอ ศุภชัย ไปสูดอากาศบริสุทธิ์รับลมทะเลกันที่ภูเก็ต

เเถมงานนี้หวานใจอย่าง ไฮโซพกก็ได้ติดตามสาวอั้มไปร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งยังมีโมเมนต์น่ารักมุ้งมิ้งของคู่นี้ออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันด้วยละค่า ถึงทริปนี้จะไม่ได้เป็นทริปสองต่อสอง

เเต่ทั้งคู่ก็น่ารักกันมากๆเลยค่า งานนี้สาวอั้มก็ไม่ขอพลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำสีสันสดใสออกมาอวดความเเซ่บครั้งนี้ด้วย ซึ่งเเต่ละภาพที่สาวอั้มปล่อยออกมา ก็ต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นตัวเเม่มากๆ

ล่าสุด สาวอั้มได้ออกมาเผยภาพใส่ชุดเดรสยาวสีเหลืองสุดเเจ่ม อวดหน้าสดก่อนเเต่งหน้า พร้อมทั้งสาวอั้มยังบอกด้วยว่า ” 55แป้งไม่ได้ทา ปัดคิ้ว ทาแก้ม ลิปมัน. รีบลงมาถ่ายรูป กลัวไม่ทันเพื่อนๆ? ลืมทากันแดดอีก?”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาชมหน้าสดของสาวอั้มกันเพียบ ถึงจะไม่ได้ลงเมคอัพ เเต่ต้องบอกเลยว่าหน้าสดของสาวอั้มก็ยังคงความใสปิ๊งอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะสดเเค่ไหนเเม่ก็รอดจ้า

ขอบคุณข้อมูล: aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao