มิถุนายน 2, 2023

หนุ่มใจดี ประกาศมอบล้อรถให้ใหม่ หลังเห็นข่าวเจ้าของรถ จยย.ถูกขโมยล้ อ

เรียกว่าเป็นข่าวที่ถูกเเชร์ลงบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางเพจข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาเผยเรื่องราวของรถผู้เสียหายรายหนึ่งที่ถูกขโมยล้อรถจักรยานยนต์ โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “ช้ำใจหนัก! ออกไปทำมาหากินไม่ได้ ถูกโจรจังไรขโมยล้อรถจักรยานยนต์  เหตุเกิดที่เอื้อ อาทร 14 ถนนแพรกษา สมุทรปราการ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบ่อย ผู้แจ้งบอกว่าเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว เอื้ออาทรแพรกษา 14 ก็โดนไปแล้ว 1 คัน จึงอยากมาขอความช่วยเหลือหากใครมีเบาะแสคนร้ายโปรดแจ้ง และขอเตือนภัยให้ระมัดระวังป้องกันโจรจังไรขโมยล้อกันไว้ด้วย

พร้อมทั้งทางเพจยังได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “อาละวาดหนักจริงๆ แก๊งขโมยล้อรถจักรยานยนต์ ย่านบาปู แจ้งข่าว บ้านเอื้ออาทรแพรก 14 หน้าอาคาร 45 ช่วงเช้ามืดของวันนี้ กลับมาอีกแล้วครับ ท้องที่เดิม แพรกษา/ปางปู ตลาดนิคมบางปู บ้านเอื้ออาทรแพรกษา 14 บ้านเอื้ออาทรแพรกษา 1 บ้านเอื้ออาทรแพรกษา 2

และ บ้านเอื้ออาทรแพรกษา 3 และ รอบๆบริเวณแถวๆนั้น ระวังนะครับ พวกขโมยล้อแม็กซ์ มันกลับมาอีกครั้งมันจะช่วงฝนตกหนักช่วยเป็นหูเป็นตาด้วยนะครับอยากจับให้ได้โดยเร็วครับสร้างความเดือดร้องอีกแล้วครับ รบกวนด้วยนะครับ

ซึ่งเมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล กลับมีหนุ่มน้ำใจงามท่านหนึ่งได้มีความประสงค์ช่วยเหลือ ส่งล้อใหม่มาให้ทั้งชุด ส่งตรงมาจากสมุครสาครโดยตรง โดยหนุ่มรายนี้ได้เผยว่า “ใครมีเฟสหรือรู้จักเจ้าของรถคันนี้ ส่งมาได้เลย ผมมีล้อเดิมเหลือเยอะพอสมควร เด๋วส่งไปให้ฟรีเลยยกใส่ได้เลย ”

เเละทางเพจยังได้ออกมาโพสต์ชื่นชมหนุ่มรายนี้ด้วยว่า “น้ำใจงาม ! สมาชิกฯเราถูกโจรขโมยล้อรถจักรยานยนต์เมื่อเช้าที่เอื้ออาทร 14 แพรกษา หลังจากนั้นไม่นาน มีสมาชิกฯท่านนึงติดต่อมาขอสนับสนุนช่วยเหลือ
ส่งล้อใหม่ทั้งชุดพร้อมใส่ ส่งตรงมาจากสมุทรสาครเลย ในเรื่องร้ายยังมีเรื่องดี ขอบคุณและขอชมเชยจากใจเลยครับ ….. ❤️ ”

ขอบคุณข้อมูล: ข่าวสารเมืองปราการ v2,jakrit kanjanavisut

เรียบเรียงโดย:chuydaily