กุมภาพันธ์ 4, 2023

ต่าย อรทัย ตื่นเช้าใส่บาตร แฟนๆแห่โฟกัสหน้าสด

เรียกว่าเป็นศิลปินสาวสวยที่มักจะมีผลงานเพลงเพราะๆออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับต่าย อรทัย ที่เดินสายรับงานไม่หยุดหย่อน นอกจากงานคอนเสิร์ตเเล้ว สาวต่ายยังมีผลงานละครให้ได้โชว์ฝีมืออีกด้วย ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับปลื้มในความเป็นมืออาชีพของสาวต่ายกันเพียบ

เเละใครที่ติดตามผลงานสาวต่ายมานานก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัววางตัวดีในสังคมมาโดยตลอด เเถมเล่นคอนเสิร์ตเเต่ละครั้ง ยังไม่เคยออกมาใส่ชุดหวาบหวิวออกมาให้เห็น  จนหลายคนต่างยกให้สาวต่ายเป็นตัวอย่างที่ดีเเก่สังคมด้วย

เเละถึงเเม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังเเล้ว เจ้าตัวก็ยังใช้ชีวิตติดดินเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ทำเอาเเฟนๆถึงกับหลงรักในความเรียบง่ายของสาวต่ายเเละความอ่อนน้อมถ่อมตน กันเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด สาวต่าย ได้ออกมาโพสต์ภาพหน้าสด ขณะที่กำลังนั่งรอพระใส่บาตรอยู่หน้าบ้าน พร้อมทั้งยังเผยว่า ” กติที่กรุงเทพฯต่ายตื่นเช้าอยู่แล้ว กลับมาบ้านแสนยิ่งตื่นเช้าเข้าไปอีก🍃 ..

เช้านี้ เลยมีภาพกับหลานสาว”น้องอาย” @eyeeee_taaaa เขาไปโรงเรียนแต่เช้าอยู่แล้ว เลยชวนหลานใส่บาตร✨..อุ่มอกอิ่มใจ😌หน้าหลานสดใส😄แต่หน้าอรทัยยังไม่ตื่น🥱..เอาบุญมาฝากทุกคน อย่าลืมสาธุ ก่อนไปทำงานกันนะคะ🙏..#ใส่บาตร #ต่ายอรทั ย#taiorathai”

ต้องบอกเลยว่าหน้าสดของสาวต่ายนั้น ดูสวยเเละอ่อนเยาว์มาก ไม่ว่าจะมองไปมุมไหน ก็สวยใสสุดๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี เเต่สาวต่ายก็ยังคงสวยเป๊ะอยู่เสมอเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: tai_orathai27

เรียบเรียงโดย:chuydaily