มกราคม 27, 2023

หัวอกแม่ ติ๊ก โพสต์ถึงลูกสาว น้องวีจิ อีกครั้ง

เรียกว่าเป็นข่าวที่หลายคนต่างให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศหย่ากับสาวติ๊กกลางไอจี ทำให้สิทธิ์การเลี้ยงดูน้องวีจิ เป็นของศรรามเเต่เพียงผู้เดียว เเต่ถึงเเม้ว่าสาวติ๊กจะไม่ได้อยู่บ้านของศรรามเเล้ว เจ้าตัวก็พร้อมที่จะปรับปรุงตัวเอง เพื่อให้ได้กลับมาอยู่กับน้องวีจิอีกครั้ง

ล่าสุด สาวติ๊กได้ออกมาโพสต์ภาพน้องวีจิ เเละขอทำสิ่งนี้ให้ลูกถึงเเม้ว่าต้องอยู่ห่างกัน พร้อมทั้งยังเผยว่า  “♥️🤝♥️ ถึงรูปจะเบลอ แต่ ความรักของแม่ไม่เคยเบลอนะลูก วีจิน่ารักที่สุด แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับคนที่แม่จ๋ารักมากที่สุดคือ วีจิ

ขอให้หนูมีความสุข ขอให้ลูกของแม่อบอุ่น ขอให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับหนู แม่จ๋ากำลังเดินทางไกล​ หนทางที่แม่จ๋าเดินมันลำบาก แม่จ๋าจะทำให้ทุกๆการเดินทางของแม่ไม่โดดเดี่ยว ด้วยกำลังใจจากรอยยิ้มของหนูที่แม่ได้แต่แอบมอง แม่จ๋าขอโทษ​วีจินะคะ

ที่แม่จ๋าไม่สามารถจะทำหน้าที่ของแม่ได้เต็มที่ แต่ให้วีจิมั่นใจในตัวแม่จ๋านะ ว่าแม่จ๋าคนนี้ดีกว่าแม่จ๋าคนเมื่อวานแน่นอน นอกจากสวดมนต์​ให้หนูแล้ว แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับพี่ๆหลายๆคนที่เมตตาแม่จ๋าด้วย ขอให้พวกเค้าทุกๆคนที่ให้โอกาส​แม่

ใช้ชีวิตกับการทำงานใหม่ๆของแม่ได้สร้างความมั่นคงให้กับแม่ได้แก้ไขสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น ให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับพี่เค้าด้วยนะคะ พรุ่งนี้แม่จะลุยงานด้วยรอยยิ้ม #วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะคะ #อดีต​แก้ไขไม่ได้#แต่ปัจจุบัน​เราทำได้#เพื่อสร้างอนาคต#บันทึกของแม่จ๋า@veeji_theappitak ♥️แม่สู้อยู่นะลูก”

ถึงเเม้ว่าตัวต้องห่างกัน เเต่ดูเหมือนว่าใจของสาวติ๊กนั้นยังคิดถึงหนูน้อยนวีจิอยู่เต็มหัวใจ เเละนำลูกมาเป็นกำลังใจสำคัญในการดำเนินชีวิตต่อ ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวติ๊กสู้ต่อไปด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily