ธันวาคม 7, 2022

ตุ๊กกี้ ซื้อรถป้ายเเดงคันใหม่สุ ดหรู

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงตลก ที่มักจะมีมุขขำๆออกมาเรียกเสียงฮาให้กับผู้ชมอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่นับตั้งเเต่สาวตุ๊กกี้ได้เข้ามาเป็นนักเเสดงตลกในรายการชิงร้อยชิงล้าน ก็ทำให้สาวตุ๊กกี้นั้นเริ่มเป็นที่รู้จัก
เเละมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นนักเเสดงตลกเเถวหน้าที่ใครๆก็ต่างรู้จัก

เเต่ถึงเเม้ว่าสาวตุ๊กกี้นั้นจะโด่งดังเเละร่ำรวย เจ้าตัวก็ยังคงใช้ชีวิตติดดินเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน นอกจากการเป็นนักเเสดงเเล้ว สาวตุ๊กกี้ยังเป็นพิธีกรมากความสามารถอีกด้วยค่า

เรียกได้ว่าสาวตุ๊กกี้เป็นคนที่ขยันทำงานมากๆ มีงานติดต่อเข้ามาไม่หยุด เดินหน้ารับทรัพย์กันรัวๆเลยทีเดียว เเต่ถึงจะมีงานเข้ามามากมาย เจ้าตัวยังทำธุรกิจขายน้ำปลาร้าปรุงรสสุดเเซ่บ เเบบฉบับตัวตัวเองด้วย

เเถมยังมีตัวเเทนขายทั่วประเทศ เเละยังมียอดสั่งซื้อเข้ามารัวๆ เเละสาวตุ๊กกี้ยังทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเเพ็คของ หรือเตรียมส่งให้ลูกค้า เจ้าตัวก็ใส่ใจทุกอย่างทุกขั้นตอนจริงๆ

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของ benzstarflag ได้ออกมาเผยภาพสาวตุ๊กกี้ ถอยรถหรูป้ายเเดงออกมาอีกคัน ด้วยน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง ที่มุ่งมั่นทำงานจนประสบความสำเร็จ

พร้อมทั้งทางไอจีbenzstarflag ยังเผยว่า ” 💐ขอขอบพระคุณ คุณตุ๊กกี้ ที่ไว้วางใจเลือกให้เบนซ์สตาร์แฟลก ดูแลและบริการค่ะ ⭐️ โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ดินแดงTel : 02-248-6699Line : @benzstarflag👨🏻🔧

ศูนย์บริการหลังการขายTel : 02-248-6699 ต่อ 2#BenzStarFlag #AfterSalesService #MyStarFlag #WeDoMore #MercedesBenzThailand” เเถมเลขรถป้ายเเดงคันนี้ยังเลขสวยไม่เบาด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: benzstarflag

เรียบเรียงโดย:chuydaily