ธันวาคม 8, 2022

เวียร์ อ วดภาพลูกชาย

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ที่มักจะมีเเฟนคลับสาวๆติดตามความเคลื่อนไหวอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่นอกจากเจ้าตัวจะมีผลงานละคร ภาพยนต์ ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอดเเล้ว หนุ่มเวียร์ยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย

ซึ่งจะเห็นได้ว่าเเต่ละคลิปที่หนุ่มเวียร์ลง เจ้าตัวก็เป็นคนที่มักจะเดินทางท่องเที่ยวอยู่บ่อยๆ เเถมยังควงหวานใจข้ามช่องอย่างสาวเบลล่า ราณี ไปด้วยเสมอ ทำเอาหลายคนถึงกับลุ้นให้คู่นี้เเต่งกันเร็วๆเลยละค่า

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มเวียร์เป็นคนที่รักสัตว์เอามากๆ ซึ่งเจ้าตัวยังเลี้ยงสุนัขสุดน่ารักไว้หนึ่งตัวชื่อว่าเจ้าเวย์ ที่เจ้าตัวรักมากๆ ประคบประหงบดูเเลมาตั้งเเต่ตัวเล็กๆ จนตอนนี้เจ้าเวย์นั้นก็เริ่มที่จะตัวใหญ่ขึ้นมากๆ

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้ออกมาเผยภาพเจ้าเวย์ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ภูมิใจในตัวเวย์มากๆครับ ขอบคุณ @spartakennels มากๆครับ …เราคิดถึงมันชัดๆ 555 เวย์เหมือนเวียร์เกินไปนิดนะครับ สบายๆชิวๆไปไหนก็ได้ อยู่ไหนก็ได้🤣 หัดคิดถึงพ่อบ้างนะครับลูกชาย🐶”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเวียร์ต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของเจ้าเวย์เลยว่า ” ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ยังไงเวย์ก็รักและคิดถึงป๊าครับ แค่ได้ยินเสียงป๊าเวย์ก็ร้องเรียกแล้ว,#ขอโทษนะคับเวียร์ …ภาพสุดท้ายยิ้มคล้ายกันเลย 😊😄👍🏻

,เวย์รักพ่อที่สุด รักแม่ด้วยครับ 🥰🥰,ใหญ่โพด,อยากเป็นหมาก็วันนี้แหละค่ะ 55555😍😍,น้อยใจลูกชายเหรอครับ น่าสงสารจัง พ่องานเยอะไม่มีเวลาอยู่ใกล้ชิดลูก❤️,พ่อละมุนมากกก❤️❤️😗😗😗😗” น่ารักจริงๆเลยค่า เเถมยังตัวใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมมากๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล: weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily