กุมภาพันธ์ 4, 2023

คุณตามา ทองรักษ์ ขอทำบุญใหญ่ เดินถือโฉนดมามอบให้ สร้างโรงพยาบาล

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวของคุณตาท่านหนึ่ง ที่ได้ยกที่ดินของตัวเองเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับส่วนร่วม โดยเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกมาไปจนมีผู้คนแห่เข้ามาชื่นชมคุณตาคนดังกล่าวกันเพียบเลยทีเดียว ที่ได้เสียสละที่ดินของตัวเอง

เพื่อช่วยเหลือคน หัวใจของคุณตายิ่งใหญ่มากจริงๆ โดยมีเพจเฟซบุ๊ก รักยิ้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพของคุณตาคนดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า ” ” คุณตามา ทองรักษ์ ” ส่งมอบที่ดินให้สร้างโรงพยาบาล เพื่อประโยชน์กับชุมชนตำบลบ้านต๊ำ

จังหวัดพะเยา โดยการถวายที่ดินไว้ในบวรพุทธศาสนานั้นนับว่าเป็นการทำบุญในฝ่ายวัตถุทานที่มีอานิสงส์มาก ร่วมอนุโมทนาบุญกับคุณตาด้วยครับ 🙏เรื่องราวจาก พะเยาโพสต์ PhayaoPost ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีผู้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม

คุณตากันเพียบเลยค่า อนุโมทนาบุญด้วยนะคะขอให้คุณตาสุขภาพแข็งแรงค่ะเป็นกุศลครั้งยิ่งใหญ่มากเลยค่ะสาธุค่ะ , ใจบุญแท้ๆคุณตา…ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุค่ะ , ขอให้คุณตาใจบุญสุขภาพแข็งแรงๆและมีความสุขมากๆค่ะ,

ขออนุโมทนาสาธุ ขอให้คุณตามีสุขภาพแข็งอายุยืนยาว ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญนะคะ , นี่คือผู้เสียสละเพื่อเพื่อนมนุษย์ที่แท้จริงขอให้มีอายุยืนยาว พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆในภพนี้ แลภพต่อๆไป ยามดับขอให้ได้ไปจุติบนสรวงสวรรค์ ,

ขอให้ตามีสุขภาพแข็งแรงอายุยืนยาวอยู่กับลูกหลานไปนานๆนะค่ะ ฯลฯ คุณตาสร้างบุญครั้งยิ่งใหญ่ให้กับทุกคนถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีมากๆเลยทีเดียวค่าเกิดมากี่ภพกี่ชาติก็ต้องเจอแต่เรื่องดีๆในชีวิตอย่างแน่นอนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:รักยิ้ม

เรียบเรียงโดย:setup999