กุมภาพันธ์ 4, 2023

เดียร์น่า-คิมเบอร์ลี่ ถ่ายภาพคู่ในชุดผ้าไทย

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาวเดียร์น่า พลีโป เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเดียร์น่าก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยภาพใส่ชุดผ้าไทยให้เห็นกันบ่อยๆ ถึงเจ้าตัวจะเป็นสาวลูกครึ่ง เเละก็ยังคงอนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ไม่เปลี่ยน

ซึ่งนอกจากสาวเดียร์น่าจะใส่ชุดผ้าไทยเป็นเเฟชั่นเเล้ว ทางครอบครัวของสาวเดียร์น่ายังทำธุรกิจเกี่ยวกับผ้าไทย เเละสาวเดียร์น่าก็ยังทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์เเละยังเป็นประชาสัมพันธ์ให้กับร้านด้วย

นอกจากนี้เพื่อนๆดารานักเเสดงหลายคนต่างก็เคยไปอุดหนุนร้านของคุณเเม่สาวเดียร์น่าอีกด้วย ถึงจะหน้าตาเป็นลูกครึ่ง เเต่ก็มีหัวใจเป็นคนไทยเต็มร้อยเลยค่า ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูสวยสุดๆ

เเละนอกจากเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเล้ว เพื่อนที่สนิทของสาวเดียร์น่าอีกหนึ่งคนก็คือ สาวลูกครึ่ง คิมเบอร์ลี่ ที่ทั้งคู่มักจะไปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เเถมยังมีมุมน่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอีกเพียบ

ล่าสุด สาวคิมเเละสาวเดียร์น่าได้พากันไปทำบุญที่ศาลหลักเมือง พร้อมทั้งยังสาวคิมยังใส่ชุดผ้าไทยของร้านสาวเดียร์น่าด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ดูสวยเเพงมากๆ พร้อมทั้งสาวคิมยังลงเเคปชั่นว่า “Another beautiful day to make merits at the Bangkok Pillar Shrine ✨🙏🏻

วันนี้ได้มีโอกาสมาทำพิธีไหว้บวงสรวง ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร ขอบคุณป้าแหม่มมากๆนะคะ 🙏🏻✨ ,ขอบคุณชุดทำบุญสวยๆจากน้องสาว @dianaflipo ผ้าไทยใส่สบายมากๆๆ คัตติ้งดีงามสุดๆค่ะ 🤍✨ @chanruennakha” สองสาวลูกครึ่งใส่ผ้าไทย เป็นอะไรที่ดูสวยสง่ามากๆเลยค่า

เรียบเรียงโดย:chuydaily