มิถุนายน 2, 2023

ซาร่า ขอถามกลับสังคม 6 ข้อเรียกร้องมากเกินไปหรือ

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองอยู่ไม่น้อย กรณีหนุ่มไมค์ พิรัตช์ ได้ออกมายืนคำร้องต่อศาลเพื่อเป็นผู้ครอง ร่วมกับสาวซาร่า คาซิงกินี เเต่ทางด้านสาวซาร่านั้นกลับคัดค้าน โดยให้เหตุผลว่าหนุ่มไมค์ต้องการลดคุณภาพชีวิตลูก จนสาวซาร่าได้ย้ายลูกกลับไปเรียนที่ภูเก็ต

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องต่างๆ ผ่านทางรายการคุยเเซ่บShow ซึ่งทางพิธีกรได้ถามความรู้สึกของซาร่าว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ซาร่าก็นิ่งไปสักพักเเละพูดด้วยน้ำเสียงสั่นว่า เรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าหนักมาก

เเละส่งผลกระทบไปถึงลูกชาย น้องสาว เเละพ่อเเม่ เรื่องที่เกิดขึ้นไม่อยากให้ลูกรู้ เเต่สุดท้ายลูกก็รู้ เเละที่ผ่านมามักจะได้รับคำถามจากน้องเเม็กซ์เวลล์ว่าต้องย้ายโรงเรียนใช่ไหม ต้องย้ายไปภูเก็ตรึเปล่า ซึ่งทำให้ตนอดรู้สึก ไม่ได้ว่าที่ผ่านมาตนเป็นเเม่ที่เเย่หรือไม่

เพราะตลอดที่ผ่านมาพยายามประคองความเป็นพ่อเเม่ลูก มาตลอด เพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบรูณ์เเบบ ทางด้านทนายได้เผยว่า ข้อเรียกร้องทั้ง 6 ข้อมันเป็นไปไม่ได้ เพราะพ่อกับเเม่ขอรับผิดชอบตามกฎหมาย

คุณมีหน้าที่ดูเเลเเละอุปการะเลี้ยงดูให้เเฟร์ตามกฎหมาย ส่วนซาร่า ถามกลับว่า “ในมุมมองของคนเป็นเเม่ มันผิดเหรอ ที่เราอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีกว่าของเรา ” เเละพิธีกรได้ถามย้ำว่า มันไม่มากไปใช่ไหม เเต่ทางทนายได้เเย้งว่ามันเป็นเพียงเเค่ความคิดของซาร่า

เรื่องการมีปัญหากับฝ่ายชาย ยอมรับว่ามีมาตั้งเเต่ช่วงเดือนมีนาคม เพราะได้มีการเจรจาเรื่องการปรับเปลี่ยนโรงเรียนเเละที่อยู่ของลูก เเต่ด้วยความที่ติดในช่วงโควิด ทำให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน “เหมือนเราคุยกันไม่ลงตัว
ต่างฝ่ายต่างมองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร เเต่ว่าเราทั้งสองคนมองคนละอย่างเเละเเตกต่างกัน ”

เเละซาร่ายังบอกอีกว่า รู้สึกโกรธเเละเสียใจที่อีกฝ่ายฟ้องศาล ทำไมถึงได้ทำอย่างนั้น เเละไม่เคยกันดีๆ ซึ่งฝ่ายชายก็เข้าใจว่าถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก ซึ่งตัวซาร่าได้ยอมรับว่าอยากให้ครอบครัวได้กลับมาอยู่ด้วยกัน เพราะลูกน่าจะมีความสุข น้องเคยถามว่าเเดดี๊กับมามี๊รักกันได้ไหมทำนองนี้

ขอบคุณข้อมูล: springnew

เรียบเรียงโดย:chuydaily