พฤศจิกายน 29, 2022

เผยเเชทสนทนา ระหว่าง ไมค์-ซาร่า เจรจาเรื่องลูก

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ยืนสิทธิ์ขอเป็นผู้ปกครองร่วมกับสาวซาร่า คาซิงกินี เเต่ทางสาวซาร่านั้นกลับคัดค้าน ด้วยเหตุผลว่า ไมค์ต้องการที่จะลดคุณภาพชีวิตของลูกลง รวมถึงที่อยู่อาศัย ตนจึงพาลูกย้ายกลับไปเรียนที่ภูเก็ตเหมือนเดิม

ล่าสุด ทางสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งทางด้านหนุ่มไมค์ยังขอถอนฟ้อง เเละขอเก็บเงินไว้ให้ลูก จนกว่าน้องเเม็กเวลล์นั้นจะบรรลุนิติภาวะ เพราะกลัวว่าถ้ายังยืดเยื้อ จะมีผลกระทบกับลูก

เเละล่าสุดในทวิตเตอร์ได้มีการเเชร์เเชทสนทนา ที่อ้างว่าเป็นการพูดคุยกันระหว่าง ไมค์ เเละ ซาร่า เรื่องการย้ายโรงเรียนลูก เเละในบทสนทนาที่ทั้งคู่คุยกัน ต่างคนก็ต่างมีเหตุผลของตัวเอง

ที่อยู่บนพื้นฐานของความหวังดี ของคนเป็นพ่อเเม่ ที่อยากจะให้ลูกมีชีวิตที่ดี จนสุดท้ายเเล้ว ความเห็นที่ต่างกันนั้น ทำให้เกิดปัญหาขึ้นตามมา พร้อมทั้งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังเผยว่า “เเชทไลน์ตรงกับที่ไมค์เเถลงข่าวเลยอ่ะ

ที่ต้องให้ลูกออกจากโรงเรียนเพราะวันนั้นมันเป็นวันสุดท้าย เเล้วทักมาตามเรื่องโรงเรียนตลอดจริงๆ กลัวลูกไม่มีที่เรียนอ่ะ ตอนนั้นให้คำตอบไม่ได้ว่าจะให้ลูกเรียนที่ไหน เเต่ตอนนี้พาลูกไปเรียนที่ภูเก็ตเเล้วไม่บอกชื่อโรงเรียนให้ไมค์รู้ซะงั้น

,อ่ะ เเชทหนักขวาบ้างค่ะเค้าก็ช่วยกันหาโรงเรียน ให้ลูกนะอย่าด่าว่าไม่รักไม่สนใจลูกเลย ต่างคนต่างมีทางที่ดีที่สุดให้ลูกไม่เหมือนกันจริงๆเเหละ (เเต่เรื่องที่ตัดสินใจคนเดียวเเล้วไมค์ไม่รู้ว่าสรุปลูกได้เรียนที่ไหนก็คืออีกเรื่องนึงนะ)”

ขอบคุณข้อมูล: Rainy_GM

เรียบเรียงโดย: chuydaily