กุมภาพันธ์ 4, 2023

ซาร่า เปิดใจเผยสาเหตุที่ น้องเเม็กซ์เวลล์ ไม่อย ากเจอพ่อ

เป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนต่างกลับมาพูดถึงเรื่องนี้กันอีกครั้ง เมื่อทางด้านสาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจทุกเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ขอเป็นผู้ปกครองร่วม ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ก็ทำให้หนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอถอนฟ้อง

พร้อมทั้งหนุ่มไมค์ยังเผยว่า ตนต้องการที่จะเก็บเงินให้ลูก จนกว่าลูกนั้นจะบรรลุนิติภาวะ เเละเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น ตนไม่อยากให้ลูกได้รับผลกระทบไปมากกว่านี้ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาพูดถึงเรื่องนี้กันเพียบ

เเละก่อนหน้านี้ หลายคนยังตั้งข้อสงสัยว่า เพราะอะไรน้องเเม็กซ์เวลล์นั้นถึงดูเปลี่ยนไป เมื่อเวลาอยู่กับหนุ่มไมค์ ซึ่งเรื่องนี้สาวซาร่าก็ได้พูดเรื่องนี้ผ่านการเเถลงข่าวเมื่อวานว่า “เหตุการณ์ที่ทำให้น้องเเม็กซ์เวลล์เปลี่ยนไป วันหนึ่งบังเอิญเจอไมค์ที่โรงเรียน

ซึ่งตนไปรับลูกปกติ เเต่ไมค์ไม้ได้โทรบอกว่าจะไปรับลูกเช่นกัน สักพักไมค์ก็เดินมาส่งเเม็กซ์เวลล์ที่รถซาร่า หลังจากนั้นไมค์ก็จากไป ทำให้เเม็กซ์เวลล์  ตั้งคำถามว่า “ทำไมเเดดี๊ไม่เอาเเม็กซ์ไปด้วย” ตนจึงโทรหาไมค์ให้น้องเเม็กซ์

เเละถามไมค์ว่า “ลูกถามทำไมไม่เอาลูกไปด้วย ทำไมไม่พาไปกินข้าวไปเล่น ไปอะไรเหรอ” ไมค์ก็ตอบกลับมาว่าติดธุระ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มมีปากเสียงกัน เเละคุยกันเป็นเวลา 2 ชั่วโมงกว่า ซาร่าพยายามไม่ให้ลูกรับรู้เรื่องที่เกิดขึ้น

เเต่น้องเเม็กซ์เวลล์ได้พูดกับซาร่าขึ้นมาว่า “เเม่เป็นอะไร ทำไมร้องไห้ เเดดดี๊ทำเเม่เหรอ ไม่เป็นไรนะ เเม็กซ์เวลล์จะปกป้องเเม่เอง ” จึงทำให้ตนรู้สึกจุก เเละหันไปบอกลูกว่า “เเดดดี๊ไม่ได้ทำอะไรเเม่ เเค่เราทะเลาะกันเฉยๆ เหมือนที่เเม่ทะเลาะกับเเม็กซ์ไง

เเต่เราสองคนรักเเม็กซ์เวลล์มากนะครับ ลูกอยู่กับซาร่าตลอดเวลา ทำให้ลูกสัมผัสได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา นี่คือสาเหตุที่ทำให้น้องเเม็กซ์เวลล์ มีความรู้สึกเปลี่ยนไป เเต่ส่วนตัวซาร่าเชื่อว่าลูกเเค่งอนพ่อเท่านั้น ”

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily