มีนาคม 21, 2023

กันต์ โพสต์ ทำเพื่อนๆแห่ยินดี

เรียกว่าเป็นพิธีกรหนุ่มคิวทอง ที่เดินสายทำงานไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียวค่า สำหรับหนุ่มกันต์ กันตถาวร ที่นับตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับสาวพลอย อัยดา หนุ่มกันต์ก็เริ่มที่จะมีเวลาสวีทหวานมากยิ่งขึ้น เเถมทั้งคู่ยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นกิจกรรมระหว่างวันกันเเบบเต็มอิ่มอีกด้วย

ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะคบหากันมานานถึง 10 ปี เเล้วเเต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่จางหายตามกาลเวลาเลยค่า นับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นขึ้น จนเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างก็ลุ้นให้คู่นี้มีเบบี๋ตัวน้อยกันสักที

ล่าสุดหนุ่มกันต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพครบรอบเเต่งงาน พร้อมทั้งเผยว่า “วันนี้ 06/10/63 ครบรอบ 10 ปี ที่เป็นแฟนกัน เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก คงเหมือนที่ใครๆบอกว่า ช่วงเวลาดีๆ มักผ่านไปไวเสมอ ตลอดเวลาที่เราคบกัน มันดีมากๆเลย บี๋มาเติมเต็มชีวิตกันต์ ในทุกๆเรื่อง

ปกติ anniversay ไม่เคยจัดงานเลย ครั้งนี้ครบ 1 ทศวรรษ นางเลยจัดซะหน่อย 🐯♥️ รักบี๋ที่สุดในโลกเลย Happy 10th แฟนsary นะครับ #10yearsploikan #ขอบคุณ10ปีที่รักกัน(ต์)” นอกจากจะเป็นวันครบรอบเเล้ว

ทั้งคู่ยังได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าตอนนี้ สาวพลอยนั้นกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้วด้วย โดยหนุ่มกันต์ได้เผยภาพอัลตร้าซาวต์ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นสุดดีใจด้วยว่า “ในที่สุดเบบี๋กันต์+พลอยก็มาแล้ววว เย้ๆๆ 👩🏻♥️👦🏻=👶🏻

ต่อไปจะเป็นป่ะป๊า ม่ะม๊าคนแล้ววว ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ เดี๋ยวไว้มาลุ้นกัน ดีใจ และตื่นเต้นที่สุดใน3โลก หลังจากที่ปิดเป็นความลับมา 3 เดือน 🤟🏻🤟🏻🤟🏻 @kanploiandthebaby #kanploiandthebaby#kanploithefamily #กันต์เอง #พลอยเอง

นอกจากนี้หนุ่มกันต์ยังได้เผยคลิปนี้ทางช่องยูทูปให้เเฟนได้รับทราบกันอีกด้วย เรียกว่าทั้งคู่นั้นตื่นเต้นเเละดีใจกันมากๆ เเถมยังรอลุ้นเพศกันด้วย งานนี้เเฟนคลับของหนุ่มกันต์ คงจะต้องมาลุ้นกันเเล้วค่า ว่าหญิงหรือชายกันเเน่

ขอบคุณข้อมูล: kankantathavorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily