ธันวาคม 4, 2022

ไมค์ เผ ยความรู้สึก กับผู้จัดการส่วนตัว เรื่องลูก-ซาร่า

เป็นประเด็นที่ชาวโซเชียล กลับมาพูดถึงกันอีกครั้ง เมื่อสาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นของน้องเเม็กซ์เวลล์เเละหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่หลังจากหนุ่มไมค์ออกมายืนข้อเรียกร้องขอดูเเลลูกชายร่วมกับสาวซาร่า เเต่สาวซาร่านั้นกลับคัดค้าน เเละให้เหตุผลว่าหนุ่มไมค์ต้องการที่จะลดคุณภาพชีวิตลูก เเละความเป็นอยู่ลง

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันสนั่นโซเชียล เเละเมื่อสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจอีกครั้ง ทางหนุ่มไมค์ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอถอนฟ้อง เพราะตนไม่อยากให้ลูกได้รับผลกระทบไปมากกว่านี้

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไมค์ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว เพื่อนๆในวงการบันเทิง เเละชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มไมค์กันอย่างล้นหลาม รวมถึงคนใกล้ชิดหนุ่มไมค์ อย่างผู้จัดการส่วนตัว

ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไมค์ทำดีที่สุดล่ะน้อง…เราทุกคนรู้ว่าไมค์เจ็บปวดมาก แต่มันดีที่สุดแล้วสำหรับไมค์และแมค พี่เชื่อว่าความรักของน้องที่มีต่อแมคไม่ได้น้อยลง ร้องไห้ให้พอและรีบเข้มแข็งเพื่อตัวเองและแมค พี่อยู่ข้างๆไมค์เสมอ ❤️”

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มไมค์ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่า “มันไม่น่าต้องมาถึงจุดนี้เลย…” เเละทางผู้จัดการยังปลอบหนุ่มไมค์ด้วยว่า  พี่แจงกอดน้องนะ…และรู้ว่าน้องเจ็บปวดมากกับสิ่งที่ตัดสินใจ ร้องไห้และกอดกับพี่แจงได้เสมอ อ่อนแอให้ถึงที่สุดและรีบเข้มแข็งนะไมค์ (ตัวพี่ก็ยังหยุดร้องไห้ไม่ได้เลยจนตอนนี้)”

นับว่าการตัดสินใจครั้งนี้นั้น จะทำให้หนุ่มไมค์เจ็บปวดอยู่ไม่น้อย ซึ่งหลายนคต่างก็เข้าใจความรู้สึกครั้งนี้ของหนุ่มไมค์เป็นอย่างดี เเต่เมื่อหนุ่มไมค์เลือกเเล้ว ทุกคนก็พร้อมอยู่เคียงข้างหนุ่มไมค์เสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล: m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily